Tags: nâng cao

Sáng 8/7, Chi cục Dân số - KHHGĐ Nghệ An tổ chức Chương trình truyền thông kỷ niệm Ngày Dân số thế giới (11/7) và triển khai công tác dân số trong thời gian tới tại thị xã Cửa Lò.

Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính và Ngân sách Nguyễn Đức Hải cho biết, cần bổ sung vào Luật Kiểm toán nhà nước (KTNN) một số quy định để nâng cao hiệu lực, hiệu quả của KTNN trong việc phòng, chống tham nhũng.

CEO mới của Mitsubishi Motors vừa cam kết sẽ giúp hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty tăng trưởng bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của Mitsubishi thông qua liên minh với Nissan và Renault.

Tổ chức Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020) và Phát động Cuộc thi 'Check in Cao Bằng'; Tăng cường, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch; Triển khai các hoạt động về quảng bá, xúc tiến du lịch địa chất trong vùng CVĐC Non nước Cao Bằng trong tháng 7 là những thông tin du lịch tiêu biểu tại tỉnh Cao Bằng.

Giữa mùa hè nóng nực, Bình An không ngần ngại chở bạn gái - Á hậu Phương Nga - bằng motor đến cửa hàng NTK Xuân Lê.

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của một loài sâu thuộc họ cánh bướm, nấm và sâu cộng sinh với nhau.

Thỉnh thoảng tôi lại bị bỏng nước sôi, dầu mỡ do làm bếp, bỏng bô xe máy.

Tháng 1-2016, khi đang là Giám đốc Học viện Biên phòng, Thiếu tướng Trần Hữu Phúc (nay là trung tướng) được cấp trên điều động về giữ chức vụ Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu (BTTM).

Trong y học cổ truyền, một trong những phương thức hết sức đơn giản và có thể dùng lâu dài mà không có tác dụng phụ, đó là lựa chọn và sử dụng các loại trà dược để hỗ trợ điều trị.

Chỉ sửa chữa nhỏ gần 1,5 km đường, hơn 8 km còn lại phải chờ dự án lớn nên dân phải chịu khổ khi đi trên quốc lộ 1A, đoạn An Lạc đến giáp ranh Long An

Xây dựng được hệ thống và cơ cấu thu nhập bền vững thì chúng ta mới có thể thoải mái hưởng thụ ở tuổi 40.

BVĐK Đức Giang vừa tổ chức cuộc thi chung kết điều dưỡng giỏi với sự góp mặt của 30 thí sinh điều dưỡng xuất sắc đến từ các khoa phòng của bệnh viện.

Hội thảo 'CPTTP & EVFTA: Sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp Việt' do Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu & Cạnh tranh (BCSI) tổ chức đã diễn ra sáng 1/7 tại Hà Nội.

Các nước điều tra gia tăng biện pháp phi truyền thống; không chỉ điều tra chống bán phá giá (CBPG), chống trợ cấp (CTC), tự vệ... mà còn theo dõi rất kỹ các luồng giao dịch thương mại, chống lẩn tránh thuế từ nước thứ ba.

Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ công tác y tế quý II/2019 và sơ kết quý I. Hội nghị trực tuyến có 11 điểm cầu gồm: Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và 9 Trung tâm Y tế huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Chiều 30-6, Bệnh viện Đại học Y Dược (ĐHYD) TP Hồ Chí Minh đã thông tin về công trình ghép gan trong hai năm qua.

goto top