Tags: nâng cấp

Nga vừa đưa vào trang bị một chiếc Su-24MR bản mới - dòng máy bay từng nhiều lần khiến tàu sây bay và chiến hạm Aegis Mỹ hoảng sợ.

Khi ứng dụng công nghệ 5G vào robot tình yêu, các cử động của chúng sẽ mềm mại hơn, giống người thật hơn.

Lớn, sang, bề thế nhưng Bentley Bentayga vẫn được đánh giá là có thể hoàn thiện hơn nữa về mặt thiết kế và đó chính xác là những gì thương hiệu Anh đang cố thay đổi với bản facelift mới.

Sau khi Infonet có bài 'Phát hiện bom 'khủng' tại dự án 460 tỷ ở Hà Tĩnh dù đã chi tiền tỷ rà phá bom mìn', lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng như huyện Thạch Hà đã khẩn trương vào cuộc, chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra làm rõ.

Nỗ lực nâng cấp tàu sân bay (TSB) của Nhật Bản sẽ chỉ là 'trứng chọi đá' khi Trung Quốc đang gấp rút hoàn thiện 4 TSB hạt nhân để có thể sở hữu số lượng 6 chiếc vào năm 2035.

Nghe ⋅ 05:14

Trong khi Diệp Lâm Anh- chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật diện trang phục gợi cảm vừa phải thì Hoa hậu Kỳ Duyên 'phô' gần như trọn vòng 1 trong một thiết kế màu be.

Theo khảo sát, giá xe Kia Sedona 2019 trong tháng 8/2019 sẽ được hưởng ưu đãi đến 60 triệu đồng, hiện niêm yết ở mức từ 1,129-1,429 tỷ đồng.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Thời gian qua nhiều người phản ánh, người và phương tiện chở khách, hàng hóa muốn qua cửa khẩu quốc tế La Lay đều phải dùng tiền 'bôi trơn' thì mới được lực lượng chức năng cửa khẩu 'nới lỏng' giám sát, tạo điều kiện xuất - nhập cảnh.

Samsung vừa chính thức công bố Galaxy A50s, Galaxy A30s - các biến thể của Galaxy A50 và Galaxy A30 ra mắt vào đầu năm nay.

Chiếc BMW 6-Series được lột xác từ trong ra ngoài nhờ hàng loạt các món đồ hàng hiệu.

 Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang xem xét giảm phí qua trạm T2 (Cần Thơ) cho người dân tỉnh Đồng Tháp.

Big Hit Entertainment tiết lộ kế hoạch nâng cấp công nghệ cho lightstick 'ARMY Bomb'.

Sau khi trải qua quá trình hiện đại hóa, các tàu tên lửa tấn công nhanh Sa'ar 4.5 của Israel đã vượt qua Molniya 1241.8 về khối lượng vũ khí mang theo.

iPhone 11 và iOS sẽ bao gồm nhiều thay đổi mà chúng ta đã dự đoán từ trước.

goto top