Tags: nàng dâu

Hãy cùng chiêm ngưỡng gu thời trang khác biệt nhưng vẫn vô cùng đáng yêu của 2 nàng dâu Hà Thành - Tóc Tiên và Diệu Nhi trong dịp tết đến xuân về!

Vừa bước ra sân khấu, nàng dâu đã khiến khán giả trước quay vỗ tay 'rần rần' vì nhan sắc mặn mà.

Một Hoàng Yến - nhà văn ngôn tình trên mạng với bút danh Lam Lam, lao vào cuộc hôn nhân chóng vánh sau 27 ngày yêu với soái ca đời thật - Phong. Luôn ảo tưởng về cuộc sống và huyễn hoặc bản thân, giờ đây cô hiểu ra rằng tình yêu không phải màu hồng như những câu chuyện ngôn tình mà mình vẫn viết.

Đến với Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020, khán giả sẽ được chứng kiến cuộc so tài nữ công gia chánh của các nữ diễn viên.

Đại Nghĩa lên tiếng việc một số nghệ sĩ trẻ mới nổi nhưng đã chèn ép đàn em.

Biết vợ chồng con trai cãi nhau, bà Huyền (Nam Định) nhắn tin cho con trai hãy xin lỗi vợ vì con dâu đang mang thai.

Một phụ nữ nghiện ăn hải sản tới mức chi 2/3 tháng lương để ăn món yêu thích đã ấm ức chỉ trích mẹ chồng can thiệp vào chuyện cô tiêu tiền thế nào.

Cô gái hốt hoảng vì bức ảnh mẹ chồng gửi. Bà làm món lạp sườn mà để cháy đen thui như than thế này.

Đánh nhau xong, hai mẹ con đứng lên, buộc lại tóc, chỉnh lại áo váy và… tiếp tục chửi nhau. Họ dành cho nhau những ngôn từ nặng nề, xát muối, thậm chí là tục tĩu.

Mới cưới được một tuần, vợ đã nằng nặc đòi ở riêng vì không muốn sống chung với mẹ chồng...

4 tháng sau đám cưới trang trọng tại nhà thờ đá Monaco, cô gái gốc Việt xuất hiện trở lại với diện mạo thanh lịch, căng tràn sức sống.

NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc mang câu chuyện đối đầu giữa mẹ chồng - nàng dâu của giới thượng lưu lên màn ảnh rộng qua phim 'Gái già lắm chiêu' phần 3 của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Hoàng Yến cho biết trải qua 4 đời chồng, cô vẫn chọn lối sống cá tính, độc lập và cũng không sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu.

Hiền đã từng rất tự tin khi bước vào cuộc sống làm dâu nhưng đúng là hôn nhân không hề đơn giản chút nào.

goto top