Tags: năng lượng

Nhà máy điện mặt trời (ĐMT) Hòa Hội ở xã Hoà Hội, huyện Phú Hoà (Phú Yên) là dự án năng lượng tái tạo lớn nhất miền Trung đã được Công ty cổ phần TTP Phú Yên khánh thành sáng ngày 25-6.

Anh có thể không mua khí đốt của Nga sau vụ cựu điệp viên Skripal bị đầu độc.

Trong chuyến thăm, từ ngày 9 đến 12-3, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron muốn biến Paris thành cửa ngõ cho New Delhi vào EU. Hiện tại, Pháp chỉ là một đối tác thương mại rất khiêm tốn của Ấn Độ.

Các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam bày tỏ mong muốn đầu tư vào phát triển thêm các nguồn năng lượng tái tạo song lo ngại về giá bán điện năng sản xuất ra từ nguồn năng lượng tái tạo còn thấp của Việt Nam.

Kiev cảnh báo, thế giới cần xem xét nghiêm túc khả năng về một cuộc khủng hoảng năng lượng mới.

Không ngăn được Nga cấp khí đốt sang châu Âu, Mỹ tuyên bố giúp Ukraine chuyển LNG sang châu Âu.

Các nước một thời là ‘anh em’ của Nga như Moldova, Ba Lan, Litva, Latvia, Ukraine đang kịch liệt phản đối dự án khí đốt ‘Dòng chảy Phương Bắc-2’ của Nga.

Chuỗi thời gian thức khuya dậy sớm để 'dùi mài kinh sử' có lẽ đã khiến các sĩ tử tổn hao không ít năng lượng. Đặc biệt là đôi mắt sau bao ngày căng thẳng, giờ đây trở nên khô mỏi, thiếu sức sống. Đã đến lúc hồi phục sức khỏe đôi mắt để sẵn sàng cho những chặng đường mới hơn.

Trong những ngày diễn ra thi cử, tngoài yếu tố thời tiết nắng gắt cộng với áp lực bài vở sẽ dễ khiến cho các sĩ tử kiệt sức, căng thẳng. Dinh dưỡng và chế độ ăn uống hợp lý ảnh hưởng rất lớn đối với trí não các em

Ba Lan khẳng định đã độc lập với nguồn khí đốt của Gazprom và sẽ mở một dòng chảy năng lượng mới sang châu Âu.

Nước dừa có đặc tính giải độc và nhiều tính chất thuốc. Uống nước dừa vào buổi sáng bạn sẽ thu được nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa.

Bạn đọc Lê Văn Nam (40 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) hỏi: Ba tôi 65 tuổi, phát hiện ung thư phổi cách đây 1 năm. Cách đây 2 tháng, ba tôi đọc thông tin trên mạng xã hội cho rằng những người bị bệnh ung thư không nên ăn nhiều, nhất là đường và thịt - hai nguồn dinh dưỡng cơ bản giúp tế bào ung thư phát triển. Sau đó, ba tôi ăn rất ít, có khi không dám ăn gì để làm cho 'tế bào ung thư đói mà chết'. Ba tôi ăn uống như vậy có đúng không và ăn như thế nào để điều trị bệnh được hiệu quả?

Nghe ⋅ 01:35

Ukraine hết tiền mua khí đốt, lượng dự trữ cạn kiệt, trong khi kiên quyết từ chối khí đốt Nga, mua khí đốt 'sang tay' của châu Âu.

Bộ trưởng Năng lượng Nga và đại diện châu Âu về năng lượng sớm gặp mặt bàn bạc về vụ Ukraine tịch thu tài sản của Gazprom.

Chỉ vì trót ăn 2 đĩa cơm mà Trấn Thành đã phải tự chạy tại chỗ cật lực để tiêu hao năng lượng.

Chương trình đổi mới sáng tạo dành cho các tổ chức KH&CN phối hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp tác với Bộ Kinh tế và Năng lượng Đức (gọi tắt là Chương trình ZIM) là chương trình được thực hiện trong khuôn khổ Nghị định thư về hợp tác giữa Bộ KH&CN và Bộ Kinh tế và Năng lượng Cộng hoà Liên bang Đức (BMWi) ký kết tháng 12-2012.

goto top