Tags: năng lượng sạch

So với các nước đang phát triển trong khu vực châu Á và trên thế giới, Việt Nam được nhận định là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và dân số như hiện nay, nhu cầu sử dụng điện sẽ còn cao hơn nữa. Trong khi đó, việc khai thác các nguồn năng lượng hóa thạch đang dần cạn kiệt.

Dòng xe biểu trưng cho chiến lược Dịch chuyển Thông minh của Nissan - Nissan LEAF sẽ có mặt tại Úc, Hong Kong, Malaysia, New Zealand, Singapore, Hàn Quốc và Thái Lan trong năm 2018.

Ý tưởng ô tô nổi trên mặt nước của kỹ sư Hideo Tsurumaki bắt nguồn từ thảm họa kép động đất, sóng thần tấn công miền Đông Bắc Nhật Bản vào ngày 11-3-2011, nhấn chìm nhiều xe cộ.

Ngày 25/1/2019, cổ phiếu của CTCP Phát triển năng lượng Sơn Hà sẽ chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán SHE, mức giá tham chiếu trong ngày chào sàn là 20.000 đồng/cp.

Hòn đảo tư nhân Kydoo Maldives ở Ấn Độ Dương này sở hữu những dịch vụ du lịch xa xỉ nhất thế giới.

Trước việc EU chủ trương cấm các xe sử dụng động cơ diesel vào năm 2025 hoặc 2030, các nhà sản xuất đã nhanh chóng lên chiến lược phát triển các dòng xe hybrid, xe điện đế đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngân hàng Thế giới sẽ ngưng tài trợ cho các dự án dầu và khí đốt trong vòng 2 năm

Trong quá trình tìm kiếm nguồn năng lượng sạch, các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển 'Mặt trời nhân tạo' đạt tới mức nhiệt độ 100 triệu độ C, nóng gấp 7 lần Mặt trời thật.

Trung Quốc hiện áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi nhằm khuyến khích người dân sử dụng các loại xe hơi năng lượng mới để giảm áp lực đối với môi trường.

Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc mới đây cho biết, doanh số bán ô tô năng lượng sạch ở nước này đang đạt tốc độ tăng trưởng ngoạn mục.

LDG Group vừa chính thức bắt tay hợp tác với một số đối tác cung cấp các giải pháp năng lượng sạch cho nhà ở thông minh tại các khu căn hộ và khu đô thị theo mô hình công nghệ hiện đại 4.0.

Ứng dụng công nghệ thông minh và nguồn năng lượng sạch vào các dự án bất động sản đang là xu hướng của thời đại mới...

HDBank tài trợ vốn vay cho các dự án năng lượng sạch - dự án điện mặt trời với tổng số vốn lên đến 7.000 tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng GDP đặt ra các yêu cầu về năng lượng phục vụ phát triển và bên cạnh các nguồn năng lượng truyền thống thì năng lượng sạch đang được xem là xu thế.

goto top