Tags: nấu cơm

Câu nói có năng lực gây sát thương lớn nhất mỗi khi bữa cơm sắp bắt đầu chắc hẳn sẽ là 'Quên ấn nút nồi cơm rồi!!!'.

Nấu cơm xong, người mẹ chạy ra thì phát hiện con trai 2 tuổi nằm bất động, tím tái.

Gần đây xuất hiện thông tin về việc ăn cơm nguội dẫn đến ung thư.Thực hư của câu chuyện như thế nào?chúng ta cần biết cách bảo quản và sử dụng thực phẩm như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đang đêm, ông Kiên bất ngờ bật dậy đi nấu cơm, có hôm cửa khoá nên ông vượt tường đi bắt cá.

Gần đây, nhiều thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về gạo giả, gạo cao su khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Song thực tế có đúng như vậy hay không?

 Phong cho rằng tội của mình không thể tha thứ đã nên xin HĐXX tuyên án tử hình, nhưng tòa chỉ phạt 15 năm tù.

'Nếu không tranh thủ buổi trưa, đợi chiều đến mới xuống lấy nước thì xếp hàng lâu lắm'.

Nhìn bên ngoài, gia đình tôi là một gia đình khá chuẩn về mọi mặt nhưng thật sự như người xưa có nói: 'Trong chăn mới biết chăn có rận'.

Người dùng mạng xã hội đang phát sốt khi chia sẻ clip 'Dặn Vợ Mới Cưới' - một clip về cách 'mần dâu xứ Nghệ', bài học làm dâu khiến bất cứ ai cũng phải nên học, nhất là các chị em chứ không cứ những người làm dâu xứ Nghệ.

Nhiều người cho rằng nấu cơm bằng nồi cơm điện chỉ cần vo gạo, đổ nước rồi ấn nút. Nhưng những tình tiết nhỏ sau đây nếu không để ý sẽ khiến cơm nhà bạn bớt ngon và mất hết chất dinh dưỡng.

Nghe ⋅ 02:42

Thương vợ, thương con, nhưng tôi thực sự không biết phải làm thế nào cho vẹn cả đôi đường.

Đi làm về ai mà chẳng mệt mỏi nhưng chồng em lại có một tật xấu vô cùng là đem tất cả bực dọc đó trút lên đầu vợ con.

Chồng chỉ coi công việc kiếm tiền và đưa cho tôi hàng tháng là việc phải làm, còn lại tất cả là việc của phụ nữ...

Từ lâu câu chuyện 'bồ là phở, vợ là cơm' được cả 2 phe mày râu và cánh chị em bàn tán không ngớt. Cũng từ đây có hàng ngàn bài thơ, bài vè, bài viết với ý so sánh giữa 'cơm' và 'phở' đã ra đời. Mới đây cộng đồng mạng lại được phen 'nghiêng ngả' với danh sách '11 sự khác biệt giữa phở và cơm'.

Cô đi làm lại được mấy tháng thì hắn bị đau ruột thừa cấp, phải vào viện phẫu thuật. Điều trị mấy ngày trong viện xong, hắn được cho về nhà. Vết mổ còn đau điếng, hắn nằm trên giường rên hừ hừ, hoạnh họe cô nấu cháo này cháo kia.

goto top