Tags: nấu nướng

Một trong những cách ngừa bệnh ung thư hiệu quả là thay đổi thói quen sống, đặc biệt là thói quen nấu nướng.

Nghe ⋅ 04:03

Không chỉ gây sốt với khả năng nhảy cover siêu đỉnh, cô nàng Chaeyeon xinh đẹp đa tài còn khiến fan Việt phát cuồng vì giỏi làm gỏi cuốn Việt Nam.

Đánh 'phủ đầu' mấy ông chồng nhờ loạt mâm cơm ngon mắt ngon miệng, các chị vợ quả là cao tay. Cơm lành canh ngọt đợi ở nhà đợi cứ thế mà về ăn, các anh chồng khỏi quán xá gì cho vẽ chuyện.

Không chỉ là lời ví von, chuyện bếp núc là một cuộc chiến thực sự đây này.

Khi tôi về tới nhà, đồng hồ điểm hơn 10 rưỡi, mâm cơm chẳng đậy lồng bàn lại còn lộn xộn như thể đồ thừa. Bát bẩn vẫn ở trên mâm, đũa dùng rồi mỗi đôi mỗi nơi, đĩa cá rán thì rỉa hết thịt còn chiếc xương và miếng đầu.

Nghe ⋅ 05:04

Hôm qua, anh ta còn ví cô 'như cái giẻ lau', nhàu nhĩ, hôi hám khiến Quỳnh tủi thân phát khóc. Cả đêm ấy cô không ngủ được vì nghĩ ngợi.

Mỗi bữa nghĩ phải ăn gì thôi cũng là cả một câu chuyện khiến nhiều người đau đầu. Vậy nên, dân tình không khỏi ghen tỵ với những ông chồng 'số hưởng' có vợ chuẩn bị cơm hộp tươm tất đâu vào đấy.

Chăm chỉ và tận tình làm bánh bao cho chồng ăn sáng, ai dè chị vợ lại gây ra tình cảnh như thế này đây.

Cụ Nguyễn Thúy An có tài gọt vỏ quất thành sợi mỏng bằng sợi len, rút xương gà không dính thịt, nấu bún thang ngon nức tiếng.

Đi công tác về một tuần, Hương ngạc nhiên phát hiện tình tiết lạ trong bếp. Cô không hỏi chồng mà nhấc máy gọi thẳng cho một người.

Thu Trang rất chịu khó nấu nướng, bày biện các món ngon để chồng mang đi làm.

Đối với nhiều phụ nữ, công việc nấu nướng bữa tối sau khi vội vã từ công sở về đón con tan học đang đần trở nên một nhiệm vụ quá tải, như cái áo cuối cùng vắt lên lưng con lừa đã kiệt sức suốt một ngày bận bịu.

Sau mâm cơm thịnh soạn Thư làm hôm ấy, bạn bè của Thắng chạy mất dép. Lần sau, anh có mời mọi người cũng chẳng dám tới.

Nghe ⋅ 3:26

Bị nói chỉ biết ăn chơi không biết làm gì, Thuỷ Tiên đã có màn đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

Không chỉ giảm cân, việc ăn uống khoa học còn khiến cô nàng này khoẻ mạnh, vui vẻ hơn nữa đấy! Gái đảm 'làm màu' với đủ món giảm cân, gì chứ ăn cũng phải đẹp.

goto top