Tags: nảy sinh

Lủ khai trên đường đi uống rượu về thì gặp D. đang nhặt quả dâu da rừng nên nảy sinh ý đồ đồi bại rồi sát hại cô gái.

Sau khi Thu đi vào phòng ngủ, cháu Q. đi vào mượn điện thoại của Thu rồi ngồi trên giường chơi khiến Thu nảy sinh ý đồ xấu.

Người đàn ông đã nảy sinh ý định dùng lá ngón đầu độc cả nhà hàng xóm vì khoản tiền vay nợ.

Do nảy sinh mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Nghe ⋅ 01:40

Câu chuyện hai CLB B. Bình Dương và Hà Nội đã góp mặt ở bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á đang trở thành đề tài nóng.

Việc 2 ngoại trưởng Bỉ và Áo tham dự cuộc họp đối ngoại EU tại Luxembourg có kết quả dương tính với virus đã làm nảy sinh lo ngại rằng gây ra một sự kiện 'siêu lây nhiễm'.

Do không có nghề nghiệp và thiếu tiền tiêu xài, Nguyễn Đức Huy vốn có 2 tiền án trước đó vẫn nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

2 bên nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi, Giang dùng nón bảo hiểm đánh Trọng, tức giận nên Trọng dùng dao tấn công ngược trở lại.

Sang nhà hàng xóm chơi nhưng không thấy người lớn ở nhà, Tuấn nảy sinh ý đồ đen tối nên dùng tiền để dụ dỗ bé gái nhằm thỏa mãn dục vọng.

Tại cơ quan công an, Bính khai khi đang ngồi trước sân nhà thì thấy cháu A. đi qua nên nảy sinh ham muốn sàm sỡ nạn nhân.

Nghe ⋅ 01:34

Nghe lại những tâm sự trong gần 10 năm yêu xa, anh Hậu không khỏi nghẹn ngào - đó là thời gian anh không thể ở bên chăm sóc người yêu cũng là người bạn thân nhất cuộc đời.

Trong lúc chơi game bắn cá, Trọng và Giang nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khiến một trong hai người bị đối thủ đâm tử vong.

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng Tuấn, nhân viên khách sạn chạy lên gọi cửa nhưng không được vì cửa bị khóa trái bên trong.

Tình trạng đỗ xe ô tô vô duyên chắn trước cửa nhà, hàng quán, lối đi… khiến nhiều người bức xúc, nhưng nhiều người đã chọn cách 'xử lý' khiến chủ xe hoang mang và cộng đồng mạng bất đồng, tranh cãi không ngớt

Với khoản lãi 12 triệu đồng cho 40 triệu tiền vay, Trịnh mất khả năng thanh toán nên đã nảy sinh ý định 'hạ sát' chủ nợ khi bị đòi tiền.

Cơ quan chức năng cho biết, do T. chơi điện thoại nhiều bị la mắng nên nảy sinh ý định giả nhảy sông để dọa cha mẹ.

goto top