Tags: nảy sinh

Sau khi sử dụng ma túy, nam thanh niên đi vào bệnh viện phát hiện xe ô tô cứu thương để chìa khóa, không có người trông coi nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Sau khi Thu đi vào phòng ngủ, cháu Q. đi vào mượn điện thoại của Thu rồi ngồi trên giường chơi khiến Thu nảy sinh ý đồ xấu.

Do nảy sinh mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm.

Nghe ⋅ 01:40

Thiếu niên 17 tuổi quê An Giang quen biết và nảy sinh tình cảm với bé gái ở Cần Thơ rồi dụ dỗ để xâm hại nạn nhân.

Trong tập tiếp theo của bộ phim, Phượng (Oanh Kiều) và Bình (Quốc Huy) ngày càng thân thiết và nảy sinh tình cảm với nhau mà không hề hay biết cả hai là anh em cùng mẹ khác cha.

Câu chuyện hai CLB B. Bình Dương và Hà Nội đã góp mặt ở bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á đang trở thành đề tài nóng.

2 bên nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi, Giang dùng nón bảo hiểm đánh Trọng, tức giận nên Trọng dùng dao tấn công ngược trở lại.

Thấy con gái riêng của vợ ngày càng lớn càng phổng phao, xinh đẹp nên Bình nảy sinh thú tính, rắp tâm chiếm đoạt cho bằng được.

Muốn có tiền trả nợ người yêu, Dương thuê thanh niên chở lên đồi vắng rồi giết người, cướp của.

Không được đáp trả tình cảm, Linh đã ra tay giết người trong mộng, rồi nuôi ý định sẽ tự sát theo.

Sang nhà hàng xóm chơi nhưng không thấy người lớn ở nhà, Tuấn nảy sinh ý đồ đen tối nên dùng tiền để dụ dỗ bé gái nhằm thỏa mãn dục vọng.

Nghi ngờ chị Mai không còn yêu mình nữa, Hưng ghen tuông và tìm cơ hội sát hại người tình.

Giả vờ nhờ chỉ đường, nam giáo viên đã dụ bé gái ra sau trung tâm y tế rồi giở trò.

Trong lúc chơi game bắn cá, Trọng và Giang nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau khiến một trong hai người bị đối thủ đâm tử vong.

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng Tuấn, nhân viên khách sạn chạy lên gọi cửa nhưng không được vì cửa bị khóa trái bên trong.

MU được cho là nảy sinh tranh cãi trong phòng thay đồ, sau khi bị Southampton cầm hòa trong thế trận hơn người.

goto top