Tags: nền nhà

Trước vụ 2 thi thể bị đổ bê tông đựng trong thùng nhựa ở huyện Bàu Bàng được phát hiện, dư luận từng hoang mang bởi nhiều vụ việc tương tự xảy ra, gây chấn động một thời gian dài như chồng giết vợ rồi đào hố chôn dưới nền nhà, bộ hài cốt nằm trong quán cà phê.

Nạn nhân được phát hiện nằm tử vong ở tư thế ngửa tại nền nhà phòng ngủ, trên người có nhiều thương tích, hệ thống dây nối với các mắt camera bị cắt đứt, đầu thu dữ liệu không còn và điện thoại di động của nạn nhân không tìm thấy ở hiện trường...

Thời điểm phát hiện sự việc, xe máy, tiền còn nguyên nhưng chiếc điện thoại của nạn nhân biến mất.

Người thân đến nhà thăm cặp vợ chồng thì phát hiện anh Hùng đã chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà.

Hai vợ chồng được phát hiện bất tỉnh tại một căn nhà ở huyện Bình Chánh, nghi án người chồng sát hại vợ rồi tự tử.

Tới phòng trọ để rủ anh Thích đi uống cà phê, người bạn tá hoả khi phát hiện nạn nhân chết dưới nền nhà trọ.

Một người bạn tới phòng trọ của anh Thích để rủ đi uống cà phê thì tá hỏa phát hiện nạn nhân nằm chết dưới nền nhà, cửa phòng còn mở.

Trong lúc giằng co, sẵn có con dao cắt tỏi trong tay, Thủy đã dùng dao đâm một nhát vào người chồng khiến anh này đổ gục xuống nền nhà, tử vong tại chỗ.

Trong lúc ông Toàn đang nằm ngủ dưới nền nhà thì bị con trai mắc bệnh tâm thần dùng dao chém vào cổ dẫn đến tử vong.

 Chiều 9-4, ông Võ Bút Thông, Phó trưởng phòng Y tế quận 12, TP.HCM, cho biết UBND phường Đông Hưng Thuận vừa tổ chức kiểm tra điểm bán thịt bò trên đường Nguyễn Văn Quá vào sáng cùng ngày.

Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm cho rằng tòa chỉ phân chia tài sản chứ không tuyên cụ bà 107 tuổi ở với ai, trái với những gì nêu trong bản án.

Theo quy định, những đối tượng thuộc diện giải tỏa nhưng không có chỗ ở khác… thì được xem xét cấp nền nhà trong khu tái định cư. Tuy nhiên, các hộ được cấp nền tại khu tái định cư lại là cán bộ.

Nhìn chị dâu ngất xỉu trong phòng tắm với vết máu chảy khắp chân, tôi luống cuống điếng người đi.

goto top