ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

Chưa có dự định cho công việc tương lai nhưng Quán quân Olympia đã quyết trước nghề tay trái, vạch hẳn kế hoạch đến tuổi 50

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   23/09/2020 • 14:52

Rất nhiều người tò mò không biết Thu Hằng ngoài đời như thế nào? Liệu cô bạn có phải 'mọt sách' thực thụ và cuộc sống chỉ xoay quanh việc học?

Sau khi giành được vòng nguyệt quế trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả cả nước.

Được biết trước khi đến với sân chơi trí tuệ danh giá này, nữ sinh Ninh Bình có thành tích học tập cực khủng. Ngay từ khi học cấp 2, cô bạn đã đã đạt huy chương Bạc môn Toán, huy chương Đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia...

Đến khi học THPT, Hằng cũng đoạt nhiều giải thưởng như giải 3 cấp tỉnh về môn Nghiên cứu khoa học, giải 3 cấp huyện môn Tin học trẻ, được chọn vào đội tuyển HSG môn Sinh học của trường, đoạt giải Cờ vua cấp trường, được chọn đi thi tham gia giải cấp tỉnh nhưng cuộc thi tạm hoãn vì dịch Covid,... Trước đó, tân Quán quân cũng là Á khoa kỳ thi tuyển đầu vào của trường THPT Kim Sơn A.

Rất nhiều người sau đó tò mò, không biết Thu Hằng ngoài đời như thế nào? Liệu cô bạn có phải 'mọt sách' thực thụ và cuộc sống chỉ xoay quanh việc học? Câu trả lời là 'Không!'. Bởi ngoài việc học, Hằng còn cực kỳ năng động, thích tham gia các hoạt động thể thao văn nghệ và đam mê đàn hát. Cô bạn cũng biết chơi Guitar và Organ.

Giống như nhiều bạn trẻ khác, Thu Hằng cũng lập ra một kênh Youtube để chia sẻ những clip vui nhộn của mình với bạn bè, người thân. Trước khi tham gia Olympia, kênh của cô bạn chỉ khoảng 500 lượt theo dõi. Tuy nhiên thời điểm thắng cuộc thi quý, con số này đã tăng gấp 3 lần, lên thành 1500.

Tân Quán quân thật thà chia sẻ: 'Sau này mình sẽ chọn công việc nào đó ổn định hơn nhưng sẽ làm YouTuber như nghề tay trái'. Kế hoạch này cũng được đặt mục tiêu rõ ràng: 'Tất nhiên càng lên cao view càng tốt nhưng hiện tại mình mong được nút Bạc, trước 50 tuổi cố được nút Kim cương'.

Được biết Thu Hằng rất thích nhảy và từng đăng nhiều clip lên Youtube. Thế nhưng các video này hiện tại đã bị gỡ hoặc để chế độ riêng tư bởi sợ mọi người cười chê. Nghề tay trái đã rõ nhưng về nghề cố định, tân Quán quân Olympia hiện vẫn còn đang ấp ủ nhiều kế hoạch, hoài bão. Về chuyện du học thì đây là ước mơ từ lâu của Hằng và gia đình cũng hoàn toàn ủng hộ cô bạn.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chua-co-du-dinh-cho-cong-viec-tuong-lai-nhung-quan-quan-olympia-da-quyet-truoc-nghe-tay-trai-vach-han-ke-hoach-den-tuoi-50-162202309103130868.htm

Tags: Chung kết Đường lên đỉnh Olympia | quán quân đường lên đỉnh Olympia | Nguyễn Thị Thu Hằng

SỰ KIỆN: ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA

MỚI NHẤT

goto top