Cụ bà 102 tuổi hai lần đánh bại COVID-19

Cụ bà 102 tuổi hai lần đánh bại COVID-19

Một cụ bà 102 tuổi sống ở New York, Mỹ đã hai lần nhiễm virus SARS-CoV-2 song cuối cùng đều chiến thắng bệnh tật.

Một cuộc đụng độ như thế đã diễn ra ở Thung lũng Hayden trong Vườn quốc gia Yellostone.

Con trăn là kẻ thù có thể gây nguy hiểm cho những con gấu mèo non nên bầy gấu mèo đã không hề 'nương tay' chút nào.

Là sự kết hợp của voi mẹ tên Authi và voi bố tên Artid, ở thời điểm chào đời vào ngày 31/10, voi con này cao khoảng 1 m, nặng 120 kg nhưng 'bé gái' voi này vẫn chưa có tên.

Những trận đấu sinh tử giữa hổ mang chúa và trăn vua có thể xem là những trận thư hùng nảy lửa của hai đối thủ săn mồi đáng sợ.

Thi thể hai bé trai sinh đôi 2 tuổi được tìm thấy trong bể bơi của gia đình sau khi một em ngã xuống và bé còn lại cố gắng cứu người anh em sinh đôi nhưng bất thành.

Ngoài tranh cãi về nguyên nhân cái chết của Maradona, hiện tại còn nổi lên vấn đề chia tài sản sau khi ông qua đời.

Sở Lâm nghiệp Ấn Độ mới tìm thấy con rùa có chiếc mai màu vàng óng ả, rực rỡ, tựa như phô-mai hay lòng đỏ trứng gà. Màu sắc kỳ lạ của nó đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong phiên giao dịch vào ngày 23-11 diễn ra tại trụ sở Nhà bán đấu giá Goldin Auctions ở thị trấn Runnemede (tiểu bang New Jersey, Mỹ), một bản đĩa hát có chữ ký của cố nhạc sĩ huyền thoại người Anh kiêm thủ lĩnh ban nhạc 'Tứ quái' The Beatles John Lennon (1940-1980), đã được một khách hàng khuyết danh 'mua đứt' với giá 1,26 triệu USD, hơn gấp 3 lần mức khởi điểm là 400.000 USD, trở thành album ca nhạc đắt nhất được bán qua đấu giá.

Hóa thạch những sinh vật bé nhỏ, thân mềm, đặc biệt nguy hiểm đã được tìm thấy bên trong những mạnh máu của một siêu quái thú kỷ Phấn Trằng: titanosaur.

Người ta suy đoán rằng hóa thạch của hơn 6.000 cá thể người khác nhau đã được tìm thấy và tiếp tục được tìm thấy mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu mảnh hóa thạch khác nhau của nhiều loài khác nhau, hoặc đã tuyệt chủng, hoặc là của một quá trình tiến hóa trước đó.

Các nhà khoa học Úc đã tìm ra bằng chứng cho thấy các lục địa ngày nay chỉ là thế hệ 'con cháu' của một lớp lục địa sơ khai.

Một khối kim loại bí ẩn mới đã xuất hiện trên đỉnh một ngọn núi ở bang California, chỉ một tuần sau khi một khối kim loại tương tự được phát hiện ở sa mạc Utah - trước khi bị gỡ xuống và biến mất.

Mặc dù có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng cặp vợ chồng vẫn bất chấp tất cả, lên chuyến bay về quê nhà.

Những trận đấu sinh tử giữa hổ mang chúa và trăn vua có thể xem là những trận thư hùng nảy lửa của hai đối thủ săn mồi đáng sợ.

Ngôi mộ cổ bí ẩn với quan tài đá tinh xảo và biểu tượng nữ thần tóc rắn Medusa có thể đánh dấu phần chưa từng biết của thành phố Hy Lạp vĩ đại Aphrodisias.

MỚI NHẤT

goto top