Giá vàng hôm nay 5-12: Quay đầu giảm dù USD có xu hướng giảm giá tiếp

Giá vàng hôm nay 5-12: Quay đầu giảm dù USD có xu hướng giảm giá tiếp

Giá vàng chỉ giảm vài USD/ounce dù các quỹ đầu tư tiếp tục bán ra, USD có xu hướng suy yếu trong thời gian tới

Do tiến độ xây dựng các nhà máy giết mổ công nghiệp chậm nên TP HCM có thể sẽ cho phép một số cơ sở giết mổ thủ công hoạt động đến năm 2021

Lấy tiền ngân sách để hỗ trợ cho doanh nghiệp tư nhân là không đúng quy định và trái với luật ngân sách...

Fitch Ratings dự báo giá dầu Brent sẽ giảm xuống 45 USD/thùng vào năm 2021, dù có nhiều thông tin lạc quan trong việc phát triển vaccine ngừa COVID-19.

Đúc kết 10 nguyên tắc để lãnh đạo những người xuất chúng, 'Sếp của Einstein' (Einstein's Boss) là cuốn sách đầy cảm hứng và hữu ích về nghệ thuật lãnh đạo, quản lý nhân sự cấp cao.

Dự luật kiểm toán các công ty nước ngoài của Mỹ được dự báo sẽ tạo ra nhiều tác động lên các công ty Trung Quốc đang niêm yết tại Phố Wall nhưng hai bên vẫn cần có nhau.

Thạch đen được xuất khẩu chính ngạch được coi là bước tiến mới nhằm cải thiện tình hình xuất khẩu nông sản sang Trung Quốc trong năm nay.

Theo ghi nhận, giá heo hơi hôm nay 5/12, trên cả 3 miền tiếp tục giảm 1.000 - 3.000 đồng/kg so với hôm qua. Hiện giá heo hơi được thu mua trong khoảng 65.000 - 71.000 đồng/kg.

Ugur Sahin hiện sở hữu 5,1 tỷ USD nhờ vaccine COVID-19 mà BioNTech phát triển cùng Pfizer.

Chiều 4-12, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines), cho hay máy bay đầu tiên của hãng sẽ về tới sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào rạng sáng 5-12.

COVID-19 là động lực giúp mở rộng thị trường EduTech trực tuyến với yêu cầu cần thiết phải có thiết bị thực hành trong đào tạo Smart Factory, vốn là cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Ngày 4-12, Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) thông tin gạo ST25 của Việt Nam vừa đoạt giải nhì cuộc thi 'Gạo ngon nhất thế giới 2020' do The Rice Trader tổ chức tại Mỹ dưới hình thức trực tuyến, chỉ xếp sau gạo Thái Lan.

Các đại biểu chung quan điểm: Hà Nội cần quan tâm hơn nữa đến vấn đề kiểm tra, kiểm soát giá; siết chặt kỷ luật, kỷ cương tài chính ngân sách, nhất trong lĩnh vực tài nguyên, đất đai, dịch vụ công.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đề nghị tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh gắn với bảo đảm an toàn, đẩy mạnh sản xuất lưu thông hàng hóa các tháng cuối năm. Trong đó, trọng tâm là chống dịch hiệu quả, kịp thời cách ly, truy vết các trường hợp nghi nhiễm… bảo đảm không để dịch bệnh bùng phát.

VietinBank sẽ chia cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 5%, ngày đăng ký cuối cùng là 18/12/2020, thời gian thực hiện dự kiến ngày 21/1/2021. Bên cạnh đó, VietinBank cũng sẽ chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 28,8%, thời gian thực hiện sau khi được sự chấp thuận của cơ quan có thẩm quyền.

Tàu bay đầu tiên trong đội bay của Vietravel Airlines là mẫu Airbus A321CEO có sức chứa lên đến 220 ghế, tầm bay tối đa 5.950km, chiều dài thân máy bay 44,51m và sải cánh 35,8m.

MỚI NHẤT

goto top