Nga bắt giữ nhà vật lý bị tình nghi chuyển tài liệu mật ra nước ngoài

Nga bắt giữ nhà vật lý bị tình nghi chuyển tài liệu mật ra nước ngoài

Nhà vật lý Anatoly Gubanov thuộc Viện Khí động học Trung ương, ở thủ đô Moskva, bị tình nghi phạm tội phản quốc, với cáo buộc đã chuyển tài liệu mật về ngành hàng không của Nga ra nước ngoài.

Bộ Quốc phòng Australia thông báo cuộc tuần tra phối hợp về an ninh hàng hải lần thứ 10 AUSINDO CORPAT 2020 cùng Lực lượng vũ trang Indonesia kéo dài trong hai ngày 2-3/12 đã kết thúc.

Theo nhiều nguồn tin cấp cao tại Nhà Trắng thân cận với đội chuyển giao quyền lực tại Mỹ cũng như tại châu Âu và Trung Đông, cách tiếp cận của chính quyền ông Joe Biden trước Trung Quốc sẽ giống với chính sách lấy thương mại làm trung tâm của ông Donald Trump, nhưng sẽ có ba điểm khác biệt lớn.

Vụ việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng vì hành vi của người vợ trong nhà nghỉ sau khi bị chồng bắt quả tang ngoại tình.

Tháng 6/2020, dự báo tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của khu vực ASEAN đã được điều chỉnh xuống còn âm 2% và có thể còn giảm hơn nữa do dịch COVID-19.

Bà mẹ 37 tuổi khẳng định chỉ muốn dạy con, không nghĩ rằng hành động của mình lại gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy.

Theo hãng tin Reuters, Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ John Ratcliffe cho biết như trên trong một bài viết trên tờ The Wall Street Journal.

Hai bên thảo luận các dự án đã hoàn tất, đang thực hiện hoặc được lên kế hoạch trong khuôn khổ các lĩnh vực hợp tác thực tiễn ASEAN-Thổ Nhĩ Kỳ giai đoạn 2019-2023.

Sau Anh, Mỹ, Đức, Pháp và New Zealand, đến lượt Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích hành động đăng tải 'bức ảnh binh sĩ Úc cắt cổ một đứa trẻ ở Afghanistan' của một quan chức Bộ Ngoại giao Trung Quốc.

Sau cuộc chiến pháp lý, bố mẹ của cặp vợ chồng trẻ không may qua đời thương tâm trong tai nạn giành được quyền thừa kế phôi đông lạnh của các con. Em bé ra đời không lâu sau đó.

NASA sẽ trả 1 USD cho một công ty khởi nghiệp vừa trúng thầu hợp đồng thu thập các vật chất trên bề mặt Mặt trăng.

Đại sứ Mỹ tại Iraq Matthew Tueller xác nhận Washington chuẩn bị đưa bớt quan chức ngoại giao từ nước này về Mỹ.

Một cô giáo ở Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi bắt 3 học sinh đập vỡ điện thoại trước lớp.

MỚI NHẤT

goto top