Tags: trận Chung kết

12 đội tuyển tới từ 6 khu vực sẽ cạnh tranh cho giải thưởng khổng lồ tại AIC 2020.

Phát biểu sau trận đấu chung kết, huấn luyện viên Park Hang-seo đã xin lỗi cổ động viên Việt Nam vì đã không thể giành chiến thắng.

Bàn thắng của Quang Hải như truyền tải hết mọi thông điệp của các chiến binh U23 Việt Nam: Dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất, gian khổ nhất, đoàn quân do HLV Park Hang Seo dẫn dắt vẫn thể hiện tinh thần, ý chí kiên cường, mãnh liệt nhất

Thất bại ở đấu quan trọng nhất của CKTG đúng là trải nghiệm không dễ dàng với bất kỳ tuyển thủ nào.

DAMWON Gaming là nhà vô địch của CKTG 2020, còn SofM từ lâu đã là nhà vô địch của người hâm mộ.

Chỉ còn một trận cuối cùng, đối mặt cùng đội bóng đang sở hữu thành tích ấn tượng nhất vòng chung kết, U23 Việt Nam chắc chắn biết rõ mình cần phải làm gì để có thể đánh bại Uzbekistan và qua đó, giành ngôi vị cao nhất giải.

Nhằm tiếp lửa cho U23 Việt Nam trong trận chung kết U23 châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan, rất nhiều tụ điểm offline màn hình lớn sẽ được tổ chức trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM.

Không ngoài dự đoán, ngay từ những trận đầu tiên của Sunshine League 2020, bầu không khí đã vô cùng cuồng nhiệt cả trên sân cỏ lẫn khu vực khán giả cổ vũ. Cuồng nhiệt với cơn mưa bàn thắng ngay ngày khai mạc Sunshine League 2020.

Với mức lương lên đến hơn 65 tỷ đồng/ năm, SofM - chàng tuyển thủ người Việt đầu tiên góp mặt tại trận Chung kết LMHT Thế giới lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chỉ dùng chiếc iPhone 11 giá tầm 20 triệu đồng, pad chuột 230.000 đồng.

Xếp thứ hai sau giai đoạn lượt đi V-League, lực lượng có chiều sâu nhất giải, Viettel được xem là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch

Yêu thích chương trình Olympia từ những ngày đầu tiên phát sóng, nghệ nhân Trần Đình Tề (75 tuổi, ở xã Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) đã cùng con cháu trong đại gia đình tự tay chế tác chiếc vòng nguyệt quế có một không hai tặng chương trình.

Câu hỏi đã đánh gục cả 4 'nhà leo núi' nhưng theo khán giả, đáp án lại được giải dễ bất ngờ.

Đố các fan cứng của Đường lên đỉnh Olympia đọc đúng tên những người 'mở đường' thân thuộc này đấy!

Suốt lịch sử 20 năm của Đường lên đỉnh Olympia, khán giả đã chứng kiến 4 lần các Nhà vô địch là nữ.

Sau 9 năm, Đường lên đỉnh Olympia mới xuất hiện thêm một quán nữ gọi tên Thu Hằng - trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình).

Nghe ⋅ 03:18

Vậy là sau gần 10 năm, Đường lên đỉnh Olympia mới xuất hiện thêm 1 quán quân là nữ. Và trong 20 năm, Nguyễn Thị Thu Hằng là thí sinh nữ thứ 4 giành được vòng nguyệt quế.

Nghe ⋅ 02:21

goto top