Những mẹo hay tài non cần biết để lái xe căn giữa làn đường

Những mẹo hay tài non cần biết để lái xe căn giữa làn đường

Giữ xe ô tô ở chính giữa làn đường là một kỹ năng quan trọng và thiết yếu giúp xế mới lái xe an toàn và không vi phạm luật giao thông đường bộ.

Từ ngày 1/12/2020, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO)  áp dụng chương trình 'Mua Bảo hiểm hiệu, nhận quà sành điệu', khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO trên toàn quốc sẽ được tặng 1 sạc pin dự phòng không dây đa năng.

Doanh số bán các loại xe điện, xe sử dụng cả điện và xăng và xe chạy pin nhiên liệu tại Nhật Bản năm 2019 đạt khoảng 40.000 chiếc, chiếm chưa đầy 1% tổng số các loại ôtô.

Trong khuôn khổ Techfest 2020, hội thảo 'Chuyển đổi số cho y tế thông minh' vừa được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Hà Nội do VMED Group - Trưởng làng Công nghệ Y tế tổ chức đã đưa ra xu hướng chuyển đổi số trên thế giới và ngành y tế Việt Nam, đề xuất cách thức hữu hiệu để khai thác, thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số ngành y Việt Nam trong thời gian tới.

Các lãnh đạo Ford không phủ nhận khả năng thương hiệu Mỹ làm một phiên bản AWD cho Mustang nhưng câu trả lời chính xác phải tới 2022 mới có…

Thời điểm cuối năm, các đơn vị nhập khẩu xe tư nhân liên tục nhập về những mẫu xe sang hàng hiếm giá tiền tỷ để phục vụ nhu cầu của đại gia dịp Tết cận kề.

Mẫu siêu ngựa thay đổi nhiều chi tiết ngoại thất, trang bị nhiều công nghệ hiện đại với số lượng giới hạn.

Khung gầm Mazda CX-5 thế hệ kế tiếp có thể dùng chung Mazda6.

Các ứng dụng gọi xe công nghệ hiện nay đều quy về loại hình doanh nghiệp kinh doanh vận tải và doanh nghiệp sẽ phải khai, thu 10% VAT tổng doanh thu. Lý do được đưa ra là các doanh nghiệp này trực tiếp tham gia điều hành.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, những chiếc xe máy điện ngày nay không chỉ có thiết kế đẹp, tính năng hiện đại mà hiệu suất cũng không hề thua kém dòng xe chạy xăng truyền thống.

Bảng giá xe ô tô VinFast mới nhất tháng 12/2020 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe ô tô VinFast tháng 12/2020 nhanh và chính xác nhất.

Mẫu naked-bike mới được KTM trang bị động cơ mới mạnh mẽ cùng thiết kế ấn tượng, đặc biệt có giá bán cực rẻ.

Thái Lan đang muốn khẳng định vị thế là quốc gia số 1 Đông Nam Á trong nền công nghiệp ô tô.

Cập nhật bảng giá xe Kia mới nhất tháng 12/2020, mẫu xe Kia Morning 'thay máu' toàn bộ với 4 biến thể mới.

Anh Ngô Ngọc Phụng (một doanh nhân kinh doanh bất động sản ở Đồng Nai) chi 1,2 tỷ đồng săn mua chiếc KIA Cerato 2020 vừa trúng biển số ngũ quý 3 để tặng vợ.

MỚI NHẤT

goto top