Tags: Nếu như

Bằng cách tuân thủ một số nguyên tắc chính bạn có thể khiến cho các sếp quản lý cấp cao say mê những ý tưởng của bạn như chính bạn vậy.

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Khi thấy chú chó sủa không ngừng bên cạnh thùng rác, nhân viên an ninh liền mở nắp thùng ra và kinh hãi khi thấy một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác.

Bayern Munich đang lo lắng sau khi tiền vệ Serge Gnabry có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 ngay trước trận gặp Atletico ở Champions League.

Đã ăn trộm tới 27 hộp cá ngừ đóng hộp và bị bắt quả trang, nhưng người phụ nữ vẫn buông lời quát tháo nhân viên siêu thị như không phải lỗi của mình.

Được lợi chỗ này, nhưng hãng điện tử Hàn Quốc cũng có thể chịu thiệt chỗ khác.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Trương Bá Chi cho biết làm mẹ đơn thân vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống vô cùng đơn giản, mua quần áo bên đường cho con, mua bánh mì cho hai bảo mẫu.

Nếu như mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch, thì một cô bé người Thái có biệt danh là Einz, hiện đã qua đời, có thể biết được những gì bố mẹ làm cho mình. Tuy nhiên, kế hoạch đó đòi hỏi niềm tin đáng kinh ngạc vào những công nghệ tiến bộ trong tương lai.

Các bác sĩ khẳng định nguyên nhân dẫn đến tông thương gan trầm trọng của cậu bé 8 tuổi là do được ông cho uống bia mỗi ngày.

Nghe ⋅ 03:24

'Cô bé' của vợ hoặc người yêu có mùi lạ sẽ khiến cho đấng mày râu sợ hãi, không dám gần gũi. Khi không thể bộc bạch ra nỗi niềm của chính mình thì tình cảm vợ chồng sẽ nguội lạnh dần.

Nghe ⋅ 03:11

Nếu như thuế quan bắt đầu ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2019, Trung Quốc còn rất nhiều công cụ tài khóa để tiếp thêm sức mạnh cho nền kinh tế.

Đôi lúc, chỉ cần vài hành động hay câu nói của đàn ông cũng đủ chứng tỏ họ không đáng tin tưởng, phụ nữ phải tránh xa.

Sự thật hiển nhiên là trong bất cứ thời đại nào, những câu nói này đều có ý nghĩa nhất định, giúp chúng ta tránh được vô số mâu thuẫn và khúc mắc trong cuộc sống.

Nghe ⋅ 03:52

Nhiều người nhận xét rằng Lan Phương và Bảo Thanh ngày càng giống nhau như hai giọt nước.

Redmi Note 7S có thể không phải là một mẫu smartphone mới hoàn toàn, nhiều khả năng chính là phiên bản Redmi Note 7 hiện đang được bán tại Trung Quốc.

Trong quan niệm của dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là tháng 'cô hồn' hoặc 'mở cửa mả'. Người xưa quan niệm đây là tháng của ma quỷ, đặc biệt là rằm tháng 7 được xem là ngày 'xá tội vong nhân', cần tránh nhiều điều để không chịu xui xẻo.

Nghe ⋅ 06:19

goto top