Tags: ngang nhiên

Giám đốc Công an TP Hà Nội vừa yêu cầu Công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục thực hiện nghiêm việc xử lý các nhà hàng ngang nhiên kinh doanh 'bóng cười'.

Trước đó, Nhà nước đã ban hành khá nhiều quy định về việc kiểm tra, xử lý tình trạng đốt pháo trái phép trong dịp Tết 2017.

Các showroom có diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông, ngang nhiên mọc lên và đi vào hoạt động, đón khách Trung Quốc.

Theo ông Tập, tại buổi làm việc mới đây, ông Thiện đã thừa nhận những sai phạm về công trình mà mình đã xây dựng.

Câu chuyện ngang nhiên dùng đồ và thải rác bừa bãi tại hai siêu thị trong khoảng thời gian vừa rồi, vốn cũng chỉ là vài gạch đầu dòng trong đề bài toán ý thức với đáp án 'giải hoài không ra'.

Ngày 20/5, Cục Quản lý thị trường Đồng Nai cho biết vừa bắt quả tang một cơ sở giết mổ heo không phép trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Một cặp đôi đã khiến những người đang có mặt tại một công viên ở London, Anh sốc nặng và phẫn nộ vì ngang nhiên có những hành động thân mật riêng tư giữa chốn công cộng.

Giở ra, Lan nhận ngay ra nét chữ run rẩy của mẹ. Cô ngồi sụp dưới sàn, đọc và bàng hoàng trước từng bí mật tày trời.

Bất chấp bị cộng động lên án, nhiều du khách Việt vẫn có những hành động hết sức phản cảm khi ngang nhiên viết, vẽ bậy lên di tích ở những khu du lịch để 'lưu danh' bản thân, 'đánh dấu lãnh thổ'.

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông, nhưng lại ngang nhiên nối đuôi nhau vượt đèn đỏ, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Do mâu thuẫn cá nhân, hai thanh niên ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) ngang nhiên mang súng tự chế đi giải quyết rồi bắn 1 người trọng thương.

CSGT Đà Nẵng khẳng định không cấp phép ưu tiên cho bất cứ xe nào của tập đoàn Trung Nguyên và yêu cầu đại diện đơn vị này có mặt vào ngày 17/4 để làm việc.

Đoàn xe hiệu Range Rover vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Nguyên.

goto top