Tags: ngang nhiên

Thời gian qua, trên một số tuyến đường thuộc huyện Tam Dương xuất hiện nhiều xe ô tô chở vật liệu xây dựng, khoáng sản có dấu hiệu quá tải khiến người dân không khỏi bức xúc.

Dù mức giá niêm yết của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với bộ sách lớp 6 là 179.800 đồng nhưng 'cò sách' ngang nhiên hét giá 900.000 đồng mà một số phụ huynh vẫn phải cắn răng mua vì khan hiếm.

Ngày 20/5, Cục Quản lý thị trường Đồng Nai cho biết vừa bắt quả tang một cơ sở giết mổ heo không phép trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Một cặp đôi đã khiến những người đang có mặt tại một công viên ở London, Anh sốc nặng và phẫn nộ vì ngang nhiên có những hành động thân mật riêng tư giữa chốn công cộng.

Đáng tiếc là trong xã hội ngày nay, có không ít những việc bất thường lại đang dần được coi là bình thường và người ta thực sự thờ ơ, vô cảm với nó.

Rất nhiều hàng nước vỉa hè mọc lên ở bên bờ Hồ Tây và họ sẵn sàng đuổi thẳng người dân ngồi ghế đá để xí chỗ bán hàng,

Giở ra, Lan nhận ngay ra nét chữ run rẩy của mẹ. Cô ngồi sụp dưới sàn, đọc và bàng hoàng trước từng bí mật tày trời.

Bất chấp bị cộng động lên án, nhiều du khách Việt vẫn có những hành động hết sức phản cảm khi ngang nhiên viết, vẽ bậy lên di tích ở những khu du lịch để 'lưu danh' bản thân, 'đánh dấu lãnh thổ'.

Tối 5-7, anh Phan Thanh Nhớ (ngụ KP Bình Phước A, P.Bình Chuẩn, TP.Thuận An, Bình Dương) đi làm về thì phát hiện tài sản bị mất sạch.

Nghe ⋅ 01:08

Đối tượng Nghĩa từng có 2 tiền án về 'Trộm cắp tài sản', vừa chấp hành xong án tù hơn 1 tháng thì lại tiếp tục phạm tội.

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông, nhưng lại ngang nhiên nối đuôi nhau vượt đèn đỏ, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Do mâu thuẫn cá nhân, hai thanh niên ở xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) ngang nhiên mang súng tự chế đi giải quyết rồi bắn 1 người trọng thương.

Mặc dù bến đò có nhiều người qua lại, nhưng 1 kẻ trộm ở Bạc Liêu vẫn ngang nhiên chạy xe máy vào bến đò rồi nhanh chóng trộm chiếc máy cắt sắt khiến nhiều người không kịp trở tay.

Cộng đồng khá 'nóng mắt' khi thấy game thủ kia gian lận trắng trợn bằng cách buff elo trong Đấu Trường Chân Lý.

goto top