Tags: ngành ngân hàng

Hiện tại, đã có 94% ngân hàng Việt Nam đã thực hiện chuyển đổi số. Trong đó, phần lớn các ngân hàng Việt Nam đã triển khai ngân hàng số ở cấp độ chuyển đổi về quy trình và kênh giao tiếp; chuyển đổi về nền tảng dữ liệu mới được triển khai tại một số ngân hàng tiên phong.

Cổ phiếu ngân hàng đi xuống xuất phát từ những trở ngại đối với dự luật cải cách thuế của Tổng thống Donald Trump tại Quốc hội Mỹ thời gian qua.

Google và Amazon đang sẵn sàng tạo ra lực cạnh tranh với các ngân hàng truyền thống trong lĩnh vực cho vay doanh...

Trong lĩnh vực ngân hàng, dù chưa xảy ra các vụ khủng bố nhưng theo thống kê của Ban Chỉ đạo phòng, chống khủng bố ngành ngân hàng, từ năm 2017 đến nay đã xảy ra hơn 20 vụ cướp tại các phòng giao dịch, cây ATM trên toàn quốc; gây tác động tâm lý không nhỏ trong nhân dân.

Việc ngân hàng và Fintech bắt tay hay đối đầu một lần nữa lại được nêu tại hội nghị Ngân hàng 2019 được tổ chức ngày 16/5 tại Tp.HCM...

Ngày 16/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp với Bộ Công an tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật phòng, chống khủng bố (PCKB) ngành Ngân hàng năm 2019.

Hầu hết mọi người đều thích thú với lớp học đếm tiền nhanh như máy thế này.

Ngày bầu Kiên ngồi trước vành móng ngựa, luôn có một bóng hồng theo sát từng phiên toà, một lòng một dạ tin tưởng chồng. Còn ông, ai nói gì về ông cũng được, chứ cấm được động đến vợ và các con ông.

Phó Thống đốc cho biết, trong thời gian tới, ngành ngân hàng sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tiếp cận vốn. Sự hỗ trợ không chỉ về mặt cắt giảm thủ tục mà sẽ chỉ đạo các ngân hàng thương mại tiết giảm chi phí để hướng tới giảm lãi suất cho vay.

Tỷ phú USD số 1 ngành ngân hàng Hồ Hùng Anh tiếp tục với chiến lược gây bão thực hiện trong cả thập kỷ qua. Tham vọng của đại gia này rất lớn và đang cùng với ông Phạm Nhật Vượng bứt phá không ngừng.

Dù 'sức khỏe' đang từng bước được cải thiện nhưng để hướng tới một hệ thống lành mạnh, an toàn và hiệu quả hơn, ngành ngân hàng vẫn còn nhiều việc phải làm...

Dân trong ngành vẫn thường ca thán với nhau về áp lực của những người làm ngân hàng. Nhưng điều quan trọng bây giờ không phải là than thở, mà nhân viên ngân hàng phải biết làm gì để vượt qua áp lực…

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết hai ngân hàng thương mại tiêu biểu trong ngày làm việc đầu năm mới...

Chiều 11/2, nhân ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới thăm và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tại Hội sở chính, Hà Nội.

Ngày 31/1, Liên minh châu Âu (EU) đã cáo buộc 8 ngân hàng thông đồng hạn chế cạnh tranh tại thị trường trái phiếu của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone).

Theo tính toán của chúng tôi, BIDV đạt lợi nhuận trên 9.900 tỷ trong năm qua. Ông Phan Đức Tú có 4 đề xuất với Chính phủ và NHNN, trong đó có việc tháo gỡ ràng buộc về vốn với nhà đầu tư nước ngoài để ngân hàng đẩy nhanh hoàn tất thương vụ với KEB Hana.

goto top