Tags: ngành nghề

LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng ngày 27-5 đã tổ chức lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị định quy định về tuổi nghỉ hưu và điều kiện hưởng lương hưu.

Dường như đây đã trở thành tâm lý chung của đại đa số người trưởng thành đang đi làm, những người đang không thể thoát ra 'vũng lầy' sự nghiệp vì không đủ năng lực lựa chọn.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi đề nghị ban soạn thảo cần xem xét quy định 'có thể được nghỉ hưu' bằng quy định 'có quyền được nghỉ hưu'.

Bất động sản (BĐS) là lĩnh vực đóng góp rất lớn vào nền kinh tế - xã hội, có hàng trăm ngành nghề liên đới. Thế nhưng, dường như lĩnh vực này lại chưa được đặt đúng vị trí để phát triển đúng tiềm năng của nó.

Giữa đại dịch COVID-19, mua hàng thông qua livestream là một hình thức shopping được người Trung Quốc yêu thích.

'Việc nhẹ, lương cao' vẫn là ưu điểm của những ngành học thu hút đông thí sinh đăng ký nguyện vọng nhất năm 2019.

Có những ngành như Bác sĩ, Phi công, Marketing... không bao giờ hạ nhiệt về mức độ cạnh tranh cũng như lương. Bên cạnh đó, các ngành liên quan đến Trí tuệ nhân tạo AI đang là xu hướng cực hot.

Những người rối loạn đa nhân cách thường có khuynh hướng lãnh đạm, vậy công việc nào phù hợp với họ?

Bác sĩ, luật sư, blogger chính là những ngành nghề hot nhất đang được xuất hiện trong những drama đình đám do Hàn Quốc sản xuất.

Hơn 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo đã tái hiện ngành nghề yến sào tại Khánh Hòa một cách chân thực, thỏa mãn sự tò mò về yến đảo Nha Trang

Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS - MCK: GAS) vừa công bố việc chấp thuận việc mua hơn 8,7 triệu cổ phần phát hành riêng lẻ của Công ty Cổ phần Kinh doanh khí miền Bắc (PV GAS North - MCK: PVG), để tăng tỷ lệ vốn góp của PV GAS tại PV GAS North lên 51% vốn điều lệ.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công điện khẩn liên quan đến thời gian cho học sinh trên địa bàn đi học trở lại và một số ngành nghề, lĩnh vực được phép hoạt động.

Nhiều ngân hàng đang đối mặt với tình trạng…thừa tiền, nhưng cho vay giá rẻ liệu có dễ?

Nhiều giáo viên tại Đà Nẵng trăn trở với chính sách tiền lương họ đang được nhận.

Năm nay được đánh giá là năm khó khăn nhất cho học sinh thi vào lớp 10 tại TPHCM khi có đến khoảng 32.000 học sinh lớp 9 không thể vào được lớp 10 công lập

goto top