Tags: ngày cưới

Để kỷ niệm 5 năm ngày chính thức về chung một nhà, vợ chồng 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' đã đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi kèm lời nhắn nhủ.

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Bức tâm thư dài dằng dặc với mục đích Thanh Thuý đòi '5 triệu còn thiếu' của chồng hút hàng ngàn like từ cư dân mạng.

Ngày 27/12, chùa Giác Ngộ (quận 10, thành phố Hồ Chí Minh) và Quỹ Đạo Phật Ngày nay của chùa Giác Ngộ tổ chức Lễ Hằng thuận tập thể cho 50 cặp vợ chồng người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Kết hôn cuối năm 2018, Trương Nam Thành bắt đầu cuộc sống mới tại Hà Nội với nhiều thay đổi. Trong đó, việc đón chào 2 con trai đầu lòng là thành quả lớn nhất của anh cùng vợ đại gia hơn 15 tuổi.

Anh vẫn nhớ câu nói năm xưa với tôi, nếu hai đứa ly hôn, anh sẽ lấy ngày cưới của hai đứa để cưới người khác...

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã chia sẻ đoạn video đầy ý nghĩa chưa từng công bố trước đây trong hôn lễ cách đây 1 năm của họ.

Từ ngày 23/12, Trấn Thành đã bay đến Hàn Quốc để đón Giáng sinh và kỷ niệm 3 năm ngày cưới cùng bà xã Hari Won.

Hai cặp đôi nổi tiếng Hà Hồ - Kim Lý, Cường Đô la - Đàm Thu Trang cùng nhiều nghệ sĩ đã có bữa tiệc Giáng sinh đáng nhớ bên người thân.

Ngày cưới đáng lẽ là ngày vui, hình ảnh phải lung linh đẹp đẽ, nhưng cái mà cô dâu chú rể này nhận về lại là một bức ảnh trông như ảnh... đám ma.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới của bố và dì, chị Hạnh cùng các anh chị em trong nhà thực hiện bộ ảnh cho ông và vợ hai làm quà tặng.

Chỉ vì muốn có một chút khác biệt trong đám cưới, cô dâu chú rể cùng bạn bè đã bị cảnh sát nhắc nhở và xử phạt.

Đợi mãi ngày cưới cũng đến, họ nhà trai tới đón dâu, nhìn cơ ngơi nhà gái nhiều người không khỏi xuýt xoa khen Khang may mắn được làm rể gia đình đại gia chẳng khác gì trúng số độc đắc.

Và rồi, gia đình chúng tôi chuẩn bị đón thành viên mới trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người.

Đợi mãi một lúc sau cửa phòng tân hôn cũng mở. Hồi hộp tới nghẹt thở, tôi giật mình đứng phắt dậy định chạy lại ôm chồng...

Anh Quang Minh (giảng viên tại Hà Nội) dành một năm tiết kiệm tiền, sau đó lên kế hoạch chuẩn bị và "vận động" bố mẹ du lịch châu Âu kỷ niệm 45 năm ngày cưới.

goto top