Tags: ngay lập tức

Bức ảnh 12 năm trước của BB Trần khiến nhiều người phải phì cười.

Theo một trong số những sinh viên còn lại, những quả bóng bay galaxy đó được họ mua ở chợ đầu mối nên không biết bên trong quả bóng chứa loại khí nguy hiểm nào.

Hận về quê tìm bạn gái để nối lại tình cảm thì cả hai xảy ra mâu thuẫn. Nghe bạn gái nói 'mắc cười quá', Hận tức giận dùng dao đâm bạn gái suýt mất mạng.

Thủ phạm nằm ngay trong chính những thói quen người trẻ mắc phải hiện nay. Nếu mắc cả 5 thói quen xấu này thì bạn cần thay đổi ngay lập tức nếu không muốn bị tăng cân, thừa mỡ.

Nghe ⋅ 02:30

Từ âm thanh đến mùi vị, những trải nghiệm của bà mẹ mang thai sẽ gây ảnh hưởng đến sở thích của đứa bé sau này.

Phải nhờ đến biện pháp chụp X-quang, các nhà điều tra mới phát hiện nơi người giúp việc giấu chiếc đồng hồ đắt tiền mà cô ta ăn trộm của nhà chủ.

Một chiếc xe pin của xe đạp điện đang được sạc trong căn hộ ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) thì bất ngờ phát nổ. Vụ việc khiến nhiều người sợ hãi, la hét.

Người phụ nữ khá thản nhiên với hành động của mình, chị dừng xe máy và đứng nói chuyện điện thoại như chốn không người.

Nga thông báo với Mỹ rằng nước này đã rút đa số lực lượng khỏi Venezuela - vấn đề mà Washington hối thúc Moscow trong cuộc khủng hoảng Venezuela.

Thất vọng vì bị thay ra lúc cuối trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham, Dele Alli tức giận ném tung chai nước trong khu kỹ thuật.

Nghe ⋅ 01:06

Biết điều kiện kinh tế của mình đến đâu nên Phượng thực sự không dám tiêu hoang, thế mà mọi người trong nhà lại cứ nghĩ sai cho cô như vậy.

Nghe ⋅ 04:20

Bị cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên xăm trổ tăng ga, tông gục một CSGT.

Vừa mới 'chân ướt chân ráo' vào thị trường Canada, Target đã bị Walmart lôi vào trận chiến về giá, ngay lập tức phá hỏng hình ảnh 'hàng tốt - giá rẻ' nổi tiếng của thương hiệu này.

NATO ngày 26/5 đã bình luận về phán quyết của Tòa án quốc tế về Luật biển ở thành phố cảng Hamburg (Đức), đồng thời yêu cầu Moscow trả tự do ngay lập tức cho các thủy thủ Ukraine bị giam giữ liên quan vụ việc ở eo biển Kerch hồi tháng 11/2018.

goto top