Tags: ngày mai

Lãnh đạo Công ty CP Thép Dana - Ý (thép Dana - Ý) cho biết đã chuẩn bị đủ hồ sơ để hầu tòa, kiện UBND TP Đà Nẵng để đòi bồi thường 400 tỉ đồng vào ngày mai (ngày 21-1).

Màn ra mắt của smartphone Honor 20 sẽ giúp giải đáp nhiều thắc mắc và nghi vấn của chúng ta, sau khi Huawei không được phép sử dụng hệ điều hành và dịch vụ của Google.

Do ảnh hưởng của rìa đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở Bắc Bộ từ ngày mai (17/5) xuất hiện nắng nóng gay gắt trên diện rộng, có nơi trên 39 độ.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nên ngày mai 20/1 (tức ngày 26 Tết), các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và Hà Nội trời rét đậm, cùng núi có nơi rét hại.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, dự báo thời tiết Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ ngày mai (18/1) có mưa, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14-16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ.

Dự báo ngày mai 16/5 ở Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất trong ngày 35-38 độ, riêng vùng núi Trung Bộ có nơi trên 39 độ.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội tự tin sẽ giành chiến thắng ở cuộc đối đầu quyết định với Tampines Rovers, lượt trận cuối bảng F, AFC Cup 2019.

Theo Shark Việt một người nào đấy giàu hơn mình, người ta quyền uy hơn mình thì mình và họ cũng chỉ bình đẳng thôi. Bởi vì họ đang gặt quả tốt, mình đang gặt quả xấu.

Huấn luyện viên Park Hang-seo yêu cầu U23 Việt Nam tập kín, không cho phép các phóng viên tác nghiệp ở buổi tập chiều 9/1, một ngày trước trận đấu với U23 UAE tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Trận mưa lớn đổ xuống TP HCM giữa trưa chủ nhật 12-5, tuy không kéo dài nhưng tại khu 'nhà giàu' Thảo Điền, nước vẫn ngập mênh mông.

Vào ngày mai, tức ngày 12/5, đám cưới của 2 anh em Hoàng và Lâm sẽ chính thức diễn ra. Hai cô dâu ở 2 địa điểm khác nhau nhưng sẽ được đón về cùng giờ, cùng ngày.

HLV Park Hang-seo cho biết 'UAE hiểu rõ U23 Việt Nam thế nào hãy chờ ngày mai'.

Sau khi giảm nhẹ ở chu kỳ trước, giá xăng sẽ được điều chỉnh tăng hay giảm vào ngày mai (31/12), ngày cuối cùng của năm 2019?

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với rìa tây nam lưỡi áp cao lục địa nên ngày mai (10/5) cả nước vẫn có mưa, mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Riêng các tỉnh phía Bắc trời mát, nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C.

Sớm bước vào văn chương với nhóm 'Hồn Việt', tạm rời văn chương với cuộc mưu sinh, dăm năm gần đây, Ngô Đình Hải trở lại với văn chương và viết đều. Truyện dài 'Còn và mất' - NXB Hội Nhà văn vừa phát hành - là tập thứ sáu đã ra mắt bạn đọc của anh.

Ngay từ ngày 1/1/2020, một đợt không khí lạnh mới tràn xuống Bắc Bộ khiến khu vực trở rét kèm theo mưa nhỏ.

goto top