Tags: Ngày nay

Cách đây hơn 400 năm, trường hợp đầu tiên về việc ma cà rồng hóa thân từ con người đã được ghi chép trong những tài liệu cổ tại bán đảo Istrian (Croatia ngày nay).

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Con người ai cũng mải mê kiếm tiền, chạy theo nỗi lo cơm áo gạo tiền, rồi đến một lúc nào đó chúng ta sẽ giật mình nhận ra, tự hỏi bản thân rằng: 'Rốt cuộc ý nghĩa đích thực của cuộc sống là gì?'

7 kỳ quan thế giới cổ đại từng được xem như những công trình vĩ đại bậc nhất của thế giới cách đây hàng nghìn năm, nhưng chỉ có một công trình duy nhất còn tồn tại tới ngày nay, vốn ẩn chứa rất nhiều bí mật chưa được giải mã

Nghe ⋅ 04:55

Nhan sắc không phải là thứ duy nhất khiến bà làm khuynh đảo giới tính còn lại.

Thân là một nhà khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng, không một xu dính túi, những người mà Lưu Bị chiêu mộ được hầu hết đều là những anh hùng hào kiệt nổi bật thời kỳ Tam Quốc, triết lý quản lý của ông có nhiều điều đáng để các nhà quản lý đương đại học hỏi.

Người dân ở khu vực lân cận ngôi nhà xảy ra vụ 2 thi thể bị đổ bê tông cảm thấy bất an nên đóng cửa từ sớm. Họ cũng chọn cách ngủ sớm.

Năng lực của Mỹ phóng chiếu sức mạnh vào Vịnh Ba Tư thông qua các nhóm tác chiến tàu sân bay không còn như trước và cũng không được như đánh giá hiện nay.

Để tự bảo vệ bản thân khỏi tác hại của ô nhiễm không khí, nhiều người dân Hà Nội tìm đến các giải pháp như trông cây lọc không khí, mua khẩu trang chống bụi...

Sau những ồn ào về việc mình bị hành hung khi đi diễn ở Vĩnh Phúc, mới đây, ca sĩ Du Thiên cho biết, kẻ xấu đã lên tiếng xin lỗi anh.

Có một hệ giá trị chuẩn sẽ có một hệ quy chiếu chuẩn, người lớn sẽ đúng mực ngay cả khi trách phạt trẻ con.

Những chi tiết thú vị về Priscilla Chan Zuckerberg mà chúng ta hiếm khi được nghe.

Có những 'bí quyết phòng the' đầy tinh tế mà phụ nữ ngày nay có thể học tập từ Triệu Phi Yến.

Theo New York Times, vào lúc tình thế cấp bách nhất, Israel được cho là đã ra lệnh sẵn sàng bấm nút kích hoạt vũ khí hạt nhân để tấn công Ai Cập và các quốc gia Arab khác năm 1967.

Nghe ⋅ 03:57

'Châu Âu sẽ không thể có được hòa bình và an ninh ngày nay nếu Thổ Nhĩ Kỳ không đón nhận làn sóng lớn người nhập cư từ nhiều quốc gia khác', hãng RT trích dẫn tuyên bố từ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan cho biết.

Lục địa thứ 8 trên Trái Đất đã tồn tại từ cách đây hàng triệu năm nhưng mới chỉ được phát hiện trong thời gian gần đây.

Nghe ⋅ 02:27

goto top