Tags: ngày nghỉ

Tết Dương lịch 2020 rơi vào thứ tư nên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ nghỉ 1 ngày và hưởng lương nguyên lương.

Ông Phạm Minh Huân, nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, cho rằng cần đưa ra lộ trình tăng tuổi nghỉ hưu cụ thể cho từng đối tượng.

Với quy định nghỉ Tết Âm lịch như hiện nay, nhiều ý kiến đồng tình vẫn giữ nguyên, không nên bàn cãi hay sửa đổi; nhưng cũng lại có nhiều ý kiến khác nhau liên quan đến việc đề xuất nghỉ thêm ngày 27/7 tại dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi)….

Do ngày 1/1 Tết Dương lịch năm nay rơi vào thứ 4 nên chúng ta chỉ được nghỉ 1 ngày duy nhất, không được hoán đổi để kéo dài.

Dean Hall được nhiều người ca ngợi là vị sếp trong mơ. Anh là CEO của công ty phát triển trò chơi Rocketwerkz thành lập năm 2015. Ngay từ thời điểm đó, anh đã nhận thức được rằng mình cần thu hút những người tài giỏi nhất nếu muốn kinh doanh thành công.

Cử tri Trần Viết Hoàn (Hà Nội) mong Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mau bình phục tốt để tiếp tục trọng trách 'hai tay gìn giữ một sơn hà'.

Sáng 4/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV TP Hà Nội tổ chức Hội nghị ĐBQH tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 tại quận Ba Đình.

Đó là nội dung được Tổng cục Thuế hướng dẫn tại Công văn số 4641/TCT-DNNCN ngày 12/11/2019 về thuế thu nhập cá nhân đối với tiền lương làm thêm giờ.

Một công ty chuyên sản xuất bàn ghế sofa ở Bình Dương bất ngờ bốc cháy giữa trưa, đứng xa hơn 10km vẫn nhìn thấy khói đen.

Từ chiều ngày 30/4, xuất hiện tình trạng ùn ứ xe kéo dài trên Cao tốc Long Thành- Dầu Giây theo hướng Đồng Nai về TP. HCM.

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cho rằng số ngày nghỉ lễ, Tết trong một năm của người lao động Việt Nam hiện nay còn thấp, do đó có thể bổ sung thêm một ngày nghỉ lễ vào dịp 27/7.

Nghe ⋅ 02:05

Chiêm tinh ngày 23/11 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu bị tranh công, tuổi Dần có chút lo lắng.

Quốc hội vừa biểu quyết thông qua Bộ Luật Lao động sửa đổi, theo đó tán thành việc bổ sung thêm một ngày nghỉ lễ vào dịp Quốc khánh 2/9 và giữ nguyên khung thoả thuận thời gian làm thêm giờ tối đa.

Trong 2 ngày nghỉ lễ đã có hàng vạn lượt du khách đến bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) tắm mát, nghỉ dưỡng, đặc biệt là các cô gái xinh đẹp quanh vùng.

Gia đình Tăng Thanh Hà đã có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ tại Phú Quốc.

Thay vì thêm ngày nghỉ vào dịp 28/6, Quốc hội lại đề xuất và giao Chính phủ chọn ngày 1 hoặc 3/9 là ngày nghỉ; đặc biệt sẽ không còn quy định quyền được nghỉ hưu sớm.

Nghe ⋅ 02:50

goto top