Tags: Ngày xưa

'Tôi hi vọng họ sẽ có sự chuyên nghiệp và tôn trọng phía bị đơn là chúng tôi', đạo diễn Việt Tú chia sẻ.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Hào hứng khoe loạt ảnh cạo đầu cực đáng yêu của con trai, vợ chồng Thúy Diễm bất ngờ đối mặt với nhiều góp ý từ dân mạng.

Qua chương trình Ký ức vui vẻ, câu chuyện tình yêu đẹp của NSƯT Thanh Dậu và nhà giáo ưu tú Mạnh Dung lần đầu tiên được chia sẻ trên truyền hình.

Buổi chiều, nội gom mớ ván gỗ đóng một hàng ghế dưới gốc bàng. Nội nói, có chỗ cho xóm giềng dừng chân nghỉ mệt. Dường như người ở quê luôn biết nghĩ cho nhau

Những hình ảnh ngày bé ngây thơ đáng yêu của 'ông hoàng nhạc Việt' Đàm Vĩnh Hưng khiến fan phát 'sốt'.

Chỉ vì không kịp trả lời tin nhắn mà Hiền Hồ bị fan 'dọa khét lẹt', nhưng cô nàng cũng 'lầy lội' không kém khi trả lời lại rằng 'Em sai rồi'.

Ngày 10/10 tới, Tòa án cấp cao tại Hà Nội sẽ đưa vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa công ty CP Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú ra xét xử phúc thẩm.

Người ta nói, giàu vì bạn, thế nhưng, nếu niềm tin không được đặt đúng chỗ, thì rất có thể sẽ là nghèo vì bạn.

Dù đã cho tình cũ của chồng một bài học nhưng em vẫn không thể hiểu nổi tại sao trên đời lại có loại người trơ trẽn như chị ta.

Nghe ⋅ 03:37

Chỉ còn ngày mai nữa là kết thúc kì nghỉ lễ, tôi không biết mình sẽ phải đối mặt với chồng thế nào khi gặp lại anh đây.

Nghe ⋅ 4:14

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lời nhận xét của giáo viên trong bài kiểm tra của một học sinh khiến ai cũng bật cười vì 'nhận ra mình trong đó'.

Mẹ chồng tôi hay làm nhưng cũng phải cái tính hay nói, thấy gì không vừa ý là bà mắng sa sả chẳng nể nang gì.

Nghe ⋅ 04:01

'Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong. Mấy thằng chúng tôi còn phải hùn tiền nhau mua một bó hoa để đứng chờ Sơn hát xong ra tặng' - Quyền Linh bồi hồi chia sẻ.

Đá bào là thức ăn mùa hè mà nước nào cũng có, nhưng mỗi nơi lại một biến tấu đặc trưng.

Trung thu ở Hà Nội những năm 1926 hiện ra qua những bức ảnh đen trắng khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng. Lồng đèn ngày xưa có khác ngày nay, trẻ em ngày xưa chơi đồ chơi gì ngày Trung thu... Cùng Infonet ngắm Trung thu xưa qua những tấm ảnh hiếm, do Diễn đàn văn hóa Phương Đông vừa đăng tải nhé.

goto top