Tags: ngày xưa

Ngày xưa Ngọc Trinh có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, các đường nét vẫn mộc mạc của cô gái miền Tây.

Hóa ra ngày xưa các cụ quan niệm người thân sai toét các bác ạ. Ai đời người thân lại chỉ là người cùng huyết thống và có quan hệ thừa kế như anh em, cha mẹ, kể cả con nuôi.

Hào hứng khoe loạt ảnh cạo đầu cực đáng yêu của con trai, vợ chồng Thúy Diễm bất ngờ đối mặt với nhiều góp ý từ dân mạng.

Ngày xưa, mẹ dạy chúng ta cách cầm đũa, cầm thìa, cầm bút... Hiện tại, chúng ta dạy mẹ dùng điện thoại, dùng máy tính. Ngày xưa mẹ là người dặn dò bạn đủ thứ mỗi khi ra đường. Giờ đây, bạn mới là người luôn dõi theo mẹ.

Từ món ăn nhà nghèo ở các vùng quê, nay muối vừng trở thành món ăn vô cùng đắt đỏ, lên tới 200.000-300.000 đồng/kg, thậm chí có loại giá nửa triệu đồng mỗi cân.

Chỉ vì không kịp trả lời tin nhắn mà Hiền Hồ bị fan 'dọa khét lẹt', nhưng cô nàng cũng 'lầy lội' không kém khi trả lời lại rằng 'Em sai rồi'.

Dù đã cho tình cũ của chồng một bài học nhưng em vẫn không thể hiểu nổi tại sao trên đời lại có loại người trơ trẽn như chị ta.

Nghe ⋅ 03:37

'Ngày xưa khi má tôi dẫn ba tôi về nhà chơi thì trong xóm họ đồn là má tôi lấy chồng tây. Hồi nhỏ tôi thường xuyên bị người ta hỏi là nhà con có ai là người lai không? Tôi chả hiểu lai là gì hết', nam ca sĩ hài hước chia sẻ.

Vì chuyện này mà danh hài Minh Nhí rất buồn. Anh từng có ý định không diễn 'Đứa con tiền kiếp' nữa. Và từ đó, hễ bệnh là anh đưa giấy khám bệnh cho mọi người xem để khỏi ai đặt điều.

Chỉ còn ngày mai nữa là kết thúc kì nghỉ lễ, tôi không biết mình sẽ phải đối mặt với chồng thế nào khi gặp lại anh đây.

Nghe ⋅ 4:14

'Tôi còn nhớ, hồi đó, tôi còn chở Ngọc Sơn đi hát bằng cái xe đạp đòn rong. Mấy thằng chúng tôi còn phải hùn tiền nhau mua một bó hoa để đứng chờ Sơn hát xong ra tặng' - Quyền Linh bồi hồi chia sẻ.

Người xưa đối phó với cái nóng bằng trang phục thế nào vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn của thế hệ con cháu ngày nay.

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng có lúc rơi vào cảnh phai tàn nhan sắc sau khi kết hôn.

Đá bào là thức ăn mùa hè mà nước nào cũng có, nhưng mỗi nơi lại một biến tấu đặc trưng.

'Lúc đó, nhiều người theo đuổi, dụ dỗ, muốn dâng tặng xe xịn, nhà cửa, tiền bạc, quần áo đồ hiệu nhưng Mai nghèo nhưng không hèn, đừng hòng có ai đụng được tới người', Hiền Mai nhớ lại.

Khi nhận ra chiếc rương gỗ, nơi cất giữ những đồ vật quý giá của gia đình, đôi bàn tay của Chủ tịch Hồ Chí Minh run run lần theo mép rương.

goto top