Tags: nghệ sĩ

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết, sau 42 năm tồn tại, lần đầu tiên mức lương của Nhà hát Tuổi trẻ được tăng thêm 1 triệu đồng/người. Dù vậy, mức lương của cán bộ, diễn viên có người chỉ được 2 triệu đồng/tháng.

Sau thành công của vở 'Chung Vô Diệm', sân khấu Chí Linh - Vân Hà gây cơn sốt cháy vé tại tại Nhà hát Trần Hữu Trang. Cả hai hào hứng đưa lên sàn tập vở mới nhằm tạo cơ hội cho các diễn viên trẻ tỏa sáng.

NSND họa sĩ Phan Phan (tên thật là Phan Đắt Trưởng, sinh năm 1933 tại Tân Hào, Bến Tre) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 19 giờ 35 ngày 25-5, hưởng thọ 87 tuổi.

Chiều 18-1, vở 'Lò heo quay - bố già' của tác giả Trần Văn Hưng đã diễn tại Nhà hát Bến Thành với sự tham gia của nhiều diễn viên hài, trong đó hai vai của NSND Ngọc Giàu và NS Trấn Thành thật sự tung hoành với nhiều thú vị.

Rời xa ánh đèn sân khấu hơn 20 năm, nghệ sĩ nhân dân Kim Cương có cuộc sống giản dị bên con cháu trong căn nhà ba tầng ấm cúng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ lên tiếng không đơn thuần chỉ vì chiếc váy của Ngọc Trinh, sâu sa hơn, họ đang bảo vệ văn hóa và thể diện của người Việt.

NSND Hồng Vân đón sinh nhật ở cái tuổi 53 với nhiều câu chuyện và dấu mốc quan trọng trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật.

Sau phim 'Hoa hồng trên ngực trái', diễn viên Hồng Diễm trở nên đắt show sự kiện. Cô hội ngộ cùng NSND Công Lý, khi anh góp mặt trong chưong trình bằng tiểu phẩm hài Táo quân.

Bạn có chắc là mình biết rõ tên thật của thần tượng hay loạt sao K-Pop đình đám khác?

Sau 'sự cố' mang tên Ngọc Trinh tại Cannes 2019, cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Lý Nhã Kỳ. Với kinh nghiệm 5 năm liền tham dự LHP Cannes, người đẹp này có chia sẻ về đằng sau hào quang thảm đỏ Cannes.

Nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng chia sẻ năm nay cô đón Tết khác mọi năm bởi đến thời điểm này vẫn tất bật ở trường quay thực hiện dự án web-drama (phim chiếu mạng) đầu tay tâm huyết của mình.

Vở kịch mới 'Ma nữ không chồng' của Sân khấu kịch Hồng Vân do đạo diễn Lê Nguyễn Tuấn Anh dàn dựng đã tạo đất diễn cho nhiều diễn viên trẻ, trong đó Lê Lộc, con gái của nghệ sĩ Lê Giang, đã tỏa sáng.

Dù vắng mặt tại LHP Cannes 2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là khách mời chính thức của BTC. Cô đã tâm sự với VietNamNet xoay quanh chuyện ồn ào thảm đỏ LHP năm nay.

Hai nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả Úm ba la ra chữ gì? nhiều tiếng cười với tình huống này.

NSƯT Thành Lộc không giấu được phấn khích khi 5 thành viên nhóm kịch Líu Lo lần đầu tiên hội ngộ.

goto top