Tags: nghi bắt cóc trẻ em

Các cơ quan chức năng phường Lái Thiêu và thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tiếp tục phối hợp với 2 gia đình nỗ lực tìm kiếm 2 học sinh lớp 5 trường tiểu học Lái Thiêu mất tích từ chiều 31/3.

Theo lãnh đạo Công an xã Đại Xuyên, đối tượng Hiệp khai rình mò nhà bé gái để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu, tên này có khả năng lợi dụng gia đình vắng người sẽ xâm hại trẻ em.

Nghe ⋅ 02:35

Phát hiện nam thanh niên nghi có biểu hiện bắt cóc trẻ em, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương rồi đưa về trụ sở uỷ ban xã.

Nghe ⋅ 02:02

Người phụ nữ bị hàng trăm người dân vây ráp, bắt giữ vì nghi 'đi bắt cóc trẻ em' rồi phải xin ở lại trong trụ sở công an vì lo sợ người dân quá khích 'tự xử' được kết luận là không có hành vi bắt cóc trẻ em.

Sau khi về BV Đa khoa Mỹ Đức điều trị, chị Bảy vẫn liên tục hoảng loạn, buồn nôn... nên trong ngày 28/7, gia đình đã đưa lên BV Bạch Mai để tiến hành thăm khám.

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, một người phụ nữ đã đột nhập vào ngôi nhà ở thôn Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) lục tài sản. Lúc này, trong nhà có bé trai 6 tuổi đang ngủ. Sự việc khiến hàng trăm người dân nghi ngờ bắt cóc trẻ em nên đã vây bắt người lạ mặt.

Tối 5-2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh, video clip về vụ người dân thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cùng bảo vệ dân phố và Công an thị trấn Tân Minh bắt giữ hai vợ chồng đi xe đạp vì nghi ngờ họ bắt cóc trẻ em.

goto top