Tags: nghỉ hưu

 Trước đây, hệ thống quỹ hưu trí được Nhà nước bao cấp. Bây giờ Nhà nước không bao cấp quỹ hưu trí nhưng quỹ bảo hiểm xã hội vẫn tiếp tục bao cấp.

Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Song Young-moo nói vui rằng Mỹ không cần phải điều tàu ngầm hạt nhân và các khí tài chiến lược khác tới Hàn Quốc cho các cuộc tập trận chung sắp tới.

Sau hơn 1 tháng được bổ nhiệm lại làm Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang, nay ông Đoàn nhận quyết định nghỉ hưu chính thức.

Thảo luận tại hội trường về Bộ luật Lao động (sửa đổi), nhiều đại biểu đồng tình tăng tuổi nghỉ hưu nhưng cho rằng Ban soạn thảo cần có danh mục các ngành nghề tăng và ngành nghề được nghỉ hưu sớm để Quốc hội thảo luận, ban hành danh mục này.

Tăng cường sử dụng nhiên liệu sinh học; Cảnh giác trong thu hút đầu tư Trung Quốc; 5 tháng đầu năm, cả nước xuất khẩu đạt hơn 101 tỷ USD… là những tin kinh tế đáng chú ý trong ngày 12/6.

Ngày 27/02/2018, Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái đã trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh. Tham dự có các Phó Tổng Thanh tra Chính phủ: Nguyễn Văn Thanh, Đặng Công Huẩn, Bùi Ngọc Lam cùng đại diện lãnh đạo các cục, vụ, đơn vị, lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức thuộc Thanh tra Chính phủ.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Lâm Đồng, Hậu Giang, Hòa Bình vừa trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

 Chính phủ vừa ban hành Nghị định 49/2019 quy định chi tiết và biện pháp thi hành một số điều của Luật Công an nhân dân.

Các đại biểu cho là kỷ luật về mặt chính quyền với người về hưu là không đúng.

Chí Trung là một mảng màu đặc biệt ở 'Táo Quân', dẫu các nghệ sĩ khác có tài năng, duyên dáng đến cỡ nào thì cũng khó lòng lấp đầy chỗ trống mà danh hài để lại.

_PLO)- Tỉnh Hậu Giang điều chỉnh năm sinh cho ông Lê Khả Đoàn từ 1955 thành 1958, ký quyết định bổ nhiệm lại chức Phó thanh tra tỉnh đến 31-5-2018.

Theo các đại biểu, quy định về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức nghỉ việc, nghỉ hưu mới phát hiện có hành vi vi phạm trong thời gian công tác là phù hợp và cần thiết để răn đe cán bộ, công chức.

ĐB Trần Thị Hằng cho rằng, kỷ luật cán bộ công chức về hưu nghe thì có vẻ vô lý nhưng rõ ràng làm rất hiệu quả, vấn đề là có xử lý hay không.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký các Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01-02-2018 đối với một số cán bộ.

Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu đang trở thành vấn đề 'nóng' thu hút sự quan tâm đặc biệt của người lao động. Nhiều chuyên gia cho rằng, cần áp dụng chế độ linh hoạt trong điều chỉnh tuổi nghỉ hưu.

 Đại biểu Hoàng Văn Trà (Phú Yên) cho rằng việc tăng tuổi hưu là phù hợp.

goto top