Tags: nghị lực

Mang bầu ở tháng thứ 4 mới phát hiện ung thư vú di căn. Đón nhận tin như sét đánh ngang tai, phá vỡ mọi hy vọng của người mẹ trẻ. Dù các bác sĩ đưa ra nhiều phương án, nhưng người phụ nữ ấy vẫn quyết giữ lại giọt máu của mình. Chị hy vọng dù mong manh, chỉ là cầm cự đủ lâu để con được chào đời.

Từ lúc biết mình mắc ung thư vú, cô gái nhỏ Đặng Trần Thủy Tiên, 19 tuổi (Hải Phòng) đã chủ động cạo trọc đầu để thích nghi dần với hành trình giành sự sống. Không chỉ can đảm đối mặt với bệnh tật, cô gái nhỏ còn truyền nghị lực, tinh thần lạc quan cho chính người thân và những người cùng cảnh ngộ như mình.

Không may mắn như người bình thường khi chỉ có một cánh tay, song ông Phan Văn Chánh (Quảng Nam) lại có thể chế tác những gốc tre sần sùi, bỏ đi thành những món đồ gia dụng đắt tiền. Để ý tưởng 'độc, lạ' này thành hiện thực, ông đã kiên trì và nỗ lực không ngừng để mày mò ra các mẫu vật dụng mới.

Phim truyền hình 'Sóng mồ côi', thể loại tâm lý xã hội đương đại do Phạm Lộc đạo diễn và TFS sản xuất, có nội dung nhân văn kể về số phận những người không may sống trong cảnh mồ côi.

Và đặc biệt, Jennie là người nghiện trend này nhất trong khi cô em Rosé lại khá thờ ơ.

Không có con đường nào tới thành công mà trải đầy hoa hồng. Phải dám đương đầu với khó khăn, thử thách, bạn mới có thể tiếp tục đi trên con đường dài.

Được vợ gửi cho gấp 10 lần tiền tiêu vặt bình thường, anh chồng thay vì sung sướng lại có phản ứng bất ngờ khiến ai nấy cũng cười bò.

Để thỏa lòng ngắm nghía và tiện thể đánh tiếng ngầm cho Rosé, các Blink đã phải ra sức photoshop, với nguyện ước mong cô sẽ sớm cắt lại mái như xưa.

'Nhà nuôi heo, thỉnh thoảng mẹ lại trốn ra ngoài chuồng heo để khóc. Hình ảnh đó của mẹ không cho phép em gục ngã'.

Ngồi dự bị quá lâu, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ nhận được tâm thư động viên của người đẹp cùng quê.

Vị khách cụt hai chân là sinh viên năm 2 đại học, nhưng điều đặc biệt vị tài xế không lấy tiền kia cũng sinh viên năm thứ 4.

14 tháng tuổi đã trải qua nỗi đau tột cùng của việc mất đi cha mẹ cùng đôi chân trong một vụ nổ bom nhưng Haven Shepherd chưa bao giờ bỏ cuộc.

Giảm cân từ xưa đến nay vẫn luôn là một cuộc chiến thực sự đối với con gái. Hãy cứ nhìn cách con gái loay hoay mỗi ngày để biến con số trên cân của mình thay đổi đi, bạn sẽ hiểu ngay thôi!

 Tình cờ chở một vị khách là sinh viên bị mất hai chân tới trường, người tài xế xe ôm đã không lấy tiền và còn cõng bạn sinh viên vào chỗ bảo vệ.

Diễn viên Tuấn Trần bị Trấn Thành dọa ném ghế vào người vì màn 'thả thính' khiến người nghe phải sởn gai ốc khi tham gia chương trình Người bí ẩn.

Câu chuyện của Đào có thể sẽ truyền được cảm hứng và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như cô. Vượt qua nỗi đau về cả thân xác lẫn tâm hồn, Đào của ngày hôm nay tự tin và nghị lực khiến nhiều người cảm phục.

goto top