Tags: nghi ngại

Trong 933 em đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 1 vào lớp 6 trường Ams, đa số đều đạt điểm 10 trong tất cả các môn suốt 5 năm.

Vì luôn khao khát có con nên Chung Hân Đồng đã bí mật trữ đông trứng từ 2 năm trước.

Trận cuối giải M-150 của tuyển U-23 Việt Nam gặp đối thủ cứng U-23 Thái Lan nếu thắng sẽ giúp thầy trò ông Park Hang-seo giải tỏa rất nhiều áp lực đang bủa vây từ mọi giới.

Chủ tịch Tập Cận Bình vừa kết thúc chuyến công du thứ hai tới châu Âu chỉ trong vòng 5 tháng qua. Chuyến thăm, với mục tiêu tạo động lực mới cho quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Trung Quốc-Liên minh châu Âu (EU), đã thu được những 'trái ngọt' nhất định bằng loạt hợp đồng lớn lên tới hàng chục tỷ euro. Song điều này vẫn chưa thể khỏa lấp những nghi ngại và bất đồng giữa hai nhân tố kinh tế-thương mại hàng đầu thế giới.

Liên đoàn bóng đá Philippines vừa có động thái gây 'sốc' với làng bóng khu vực khi ký hợp đồng với cựu HLV tuyển Anh Eriksson dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này tại AFF Cup 2018.

Những người phụ nữ phải bước ra khỏi hôn nhân dù là chủ động hay bị động, đều mang trong tim một vết thương. Vết thương đó, tuỳ từng người mà nông sâu.

Ngày càng mất hút và chưa thể hiện được như kỳ vọng, nhưng Công Phượng vẫn chắc một suất ở đội tuyển. Điều này chưa hẳn đã tốt với cá nhân Công Phượng, chí ít ở thời điểm này.

Theo hãng Tass, theo người phát ngôn của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Oana Lungescu, NATO cho rằng Nga phải chịu trách nhiệm về việc Mỹ quyết định rút khỏi Hiệp định Thủ tiêu Vũ khí hạt nhân Tầm trung (INF).

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi tối với mẩu truyện cười: Hậu quả khi có vợ quá 'nóng bỏng'.

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi sáng với mẩu truyện cười: Chồng gặp họa vì vợ bất ngờ lột xác xinh đẹp.

2 cái tên này đứng cạnh nhau gần như là minh chứng an toàn nhất cho diễn xuất của bộ phim

goto top