Tags: nghi ngại

Chủ tịch Tập Cận Bình vừa kết thúc chuyến công du thứ hai tới châu Âu chỉ trong vòng 5 tháng qua. Chuyến thăm, với mục tiêu tạo động lực mới cho quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Trung Quốc-Liên minh châu Âu (EU), đã thu được những 'trái ngọt' nhất định bằng loạt hợp đồng lớn lên tới hàng chục tỷ euro. Song điều này vẫn chưa thể khỏa lấp những nghi ngại và bất đồng giữa hai nhân tố kinh tế-thương mại hàng đầu thế giới.

Voi chết như ngả rạ nhưng kỳ lạ là thú ăn xác thối không hề bén mảng - dấy lên nghi ngại rằng hàng trăm con vật xấu số đã bị đầu độc.

Trong 933 em đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 1 vào lớp 6 trường Ams, đa số đều đạt điểm 10 trong tất cả các môn suốt 5 năm.

Liên đoàn bóng đá Philippines vừa có động thái gây 'sốc' với làng bóng khu vực khi ký hợp đồng với cựu HLV tuyển Anh Eriksson dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này tại AFF Cup 2018.

Người phát ngôn của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Oana Lungescu cho rằng Nga phải chịu trách nhiệm về việc Mỹ quyết định rút khỏi Hiệp định thủ tiêu vũ khí hạt nhân tầm trung (INF).

2 cái tên này đứng cạnh nhau gần như là minh chứng an toàn nhất cho diễn xuất của bộ phim

Trận cuối giải M-150 của tuyển U-23 Việt Nam gặp đối thủ cứng U-23 Thái Lan nếu thắng sẽ giúp thầy trò ông Park Hang-seo giải tỏa rất nhiều áp lực đang bủa vây từ mọi giới.

Ngày càng mất hút và chưa thể hiện được như kỳ vọng, nhưng Công Phượng vẫn chắc một suất ở đội tuyển. Điều này chưa hẳn đã tốt với cá nhân Công Phượng, chí ít ở thời điểm này.

goto top