Tags: nghi ngờ

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Chungha đang bị nghi ngờ nhiễm corona và đang trong quá trình xét nghiệm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 Ba nhà báo của hãng thông tấn Tân Hoa Xã bị nghi ngờ khi quay phim thiết bị quân sự và phỏng vấn binh sĩ về thói quen sinh hoạt hàng ngày của họ.

Vì sếp cố tình không trả lời nên bên trong hiểu ý và im lặng luôn.

Hiện nay, thành phố Hà Nội đang giám sát tại bệnh viện 85 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2; đã có 84/85 trường hợp có xét nghiệm âm tính.

Ngày 28/2, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đã có công văn khẩn gửi Giám đốc các Bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Y tế ngành về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 10/CT-TTg ngày 25/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Không chỉ có Khánh, cả Đông Hòa và Lam Anh đều khiến ông trùm Cường Lâm nghi ngờ, không rõ ai là nội gián trong số 3 người này.

Các điều tra viên Pháp vừa phá vỡ một mạng lưới đưa người di cư trái phép từ CHDC Congo sang Pháp qua nhiều nước.

Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) cho biết, toàn quân đã triển khai 39 điểm (tăng 7 điểm) tiếp nhận công dân Việt Nam về nước và người nước ngoài nhập cảnh.

Ông bố bị cảnh sát 'hỏi thăm' sau khi con gái livestream khoe chiến tích săn bắt cho hơn 2,4 triệu người xem.

Nghi ngờ cái chết của anh May là do thủy điện xả nước bất ngờ không thông báo theo quy trình nên người nhà đã đưa thi thể lên nhà máy thủy điện yêu cầu làm rõ.

 Sau gần 180 phút căng thẳng, khối u nhiều thuỳ, dạng u xơ tử cung, nặng bằng 2 em bé đủ tháng đã được lấy ra khỏi cơ thể người phụ nữ.

Vũ (Việt Anh) bất chấp mọi thủ đoạn nhằm trừ khử Hoàng mỏ (Trọng Hùng) trước khi anh ta khai ra hết mọi sự thật.

Sau bữa tiệc kết hôn riêng tư, Lương Bằng Quang tiếp tục tung loạt ảnh cưới trong không gian xa hoa, sang trọng cùng Ngân 98.

Thông tin do giám đốc điều hành Huawei, Richard Yu, tiết lộ trong một nhóm WeChat riêng. Ông Yu nói, hệ điều hành riêng của Huawei vẫn hỗ trợ các ứng dụng Android.

Việt Anh không ngần ngại cho đàn em ra tay với chị em bà Hoa vì nghi ngờ cả hai đã giúp Hoàng mỏ (Trọng Hùng) bỏ trốn.

goto top