Tags: nghi phạm

Người đàn ông đang ngồi trong quán cà phê thì một người đi xe máy tới gọi ra nói chuyện. Khi hai bên đang nói chuyện thì xảy ra xô xát và sau đó là một người bị đâm chết.

Một thiếu niên 18 tuổi ở Trung Quốc cuối cùng được đoàn tụ với người thân ruột thịt 17 năm sau khi mất tích khỏi nhà vào ngày cha mẹ ruột bị sát hại. Điều khó ngờ là cha nuôi của em lại là nghi phạm chính trong vụ án mạng năm xưa.

Nghe ⋅ 02:00

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum ngày 27/5 cho biết đã bắt giữ 2 nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra trên địa bàn TP Kon Tum 1 ngày trước đó.

Chiều tối 23-11, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai phối hợp Công an H.Đăk Đoa đã bắt giữ được đối tượng đột nhập nhà dân giết người tại Đăk Đoa, xảy ra tối 21-11.

Theo AFP ngày 17-11 đưa tin, cảnh sát Đức đã tiến hành bắt giữ 3 nghi phạm được cho là đã thực hiện vụ trộm bảo tàng quốc gia ở Dresden hồi năm 2019, lấy đi nhiều cổ vật nạm kim cương.

Dù có những toan tính lọc lõi để trốn chạy nhưng nghi phạm giết người hàng loạt ở và Vĩnh Phúc đã bị công an bắt giữ khi đang đi tìm mục tiêu trả thù tiếp theo.

Nghe ⋅ 04:51

Trong quá trình công an lấy lời khai vụ 'bê tông xác người', các nghi phạm quanh co chối tội, người thì 'ngồi thiền', tuyệt thực; kẻ thì dọa nếu ai đụng vào họ trong lúc 'tu luyện' sẽ bị... quả báo!

Vừa bị bắt vì liên quan đến tội phạm ma túy, nghi phạm Khánh bị tạm giữ tại công an huyện bất ngờ treo cổ tự tử.

Tại cơ quan chức năng, Linh khai nhận, do bà L. coi thường mình nên đối tượng đã xảy ra cự cãi, xô xát rồi siết cổ nạn nhân đến tử vong.

Nghe ⋅ 01:40

Chồng và con nghi phạm khai không biết, không trông thấy Nhi xuống tay sát hại 3 bà cháu nạn nhân.

Liên quan đến vụ một người phụ nữ bị sát hại trong khách sạn ở quận Thủ Đức, cơ quan công an vừa bắt giữ được nghi phạm.

Nghe ⋅ 01:33

Người dân cho hay, các nghi phạm sát hại người phụ nữ đều là những thanh niên chơi bời, lêu lổng, nghiện game, trộm cắp vặt tại địa phương. Đáng chú ý trong đó có 1 đối tượng đã có 1 tiền án về tội Cướp giật tại sản và đang trong thời gian chấp hành án treo.

Nghe ⋅ 02:24

Do tích tụ mâu thuẫn từ nhiều thời gian trước, lại thêm cãi vã tại sân nhà mình, nghi phạm Nghiêm Thị Nhi đã nhẫn tâm vác dao sát hại 3 bà cháu khi những người này sang xin quả bơ.

Nghe ⋅ 02:19

Nghi phạm Nhi là người ít giao lưu, nói chuyện với hàng xóm. Trước khi xảy ra vụ việc, nghi phạm và người nhà của nạn nhân từng xảy ra mâu thuẫn và đã được khuyên can hòa giải. Tuy nhiên, hung thủ vẫn hậm hực không chịu bỏ qua.

Nghe ⋅ 05:05

Người thân của cả 2 nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng tỏ ra bất ngờ....

goto top