Tags: nghỉ phép

Dean Hall được nhiều người ca ngợi là vị sếp trong mơ. Anh là CEO của công ty phát triển trò chơi Rocketwerkz thành lập năm 2015. Ngay từ thời điểm đó, anh đã nhận thức được rằng mình cần thu hút những người tài giỏi nhất nếu muốn kinh doanh thành công.

Ngày 10-5, HLV Park Hang-seo đã bay về Hàn Quốc nghỉ phép cùng gia đình, tuy nhiên, mục đích chính của chuyến đi chính là để gỡ rối cho Công Phượng

Chánh văn phòng Sở cho hay: 'Bình thường giám đốc có bao giờ nghỉ phép đâu, nhưng chắc đợt này có việc rất quan trọng'.

Theo AFP ngày 17-10 đưa tin, hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã ban hành chính sách mới, cho phép nhân viên nghỉ phép không lương tới 6 tháng, hôm 14-10, với mục đích giúp nhiều người 'thoát ế' vì mải mê công việc.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng một số quan chức cấp cao vừa có dịp 'xả hơi' khỏi công việc chính trường nhân ngày sinh nhật thứ 67 của ông.

Với chương trình này, mọi nhân viên toàn thời gian được nghỉ trong vòng 6 tháng để tập trung vào ý tưởng kinh doanh của mình và có thể quay lại làm việc nếu muốn...

Ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM xin nghỉ phép nhiều ngày.

Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) tỉnh Bình Định Trương Hải Ân vừa bị buộc thôi việc vì có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.

Bị công ty chèn ép quá mức sau khi nghỉ phép theo chế độ thai sản dành cho nam giới, nhiều đàn ông Nhật Bản đã phải khởi kiện đòi lại quyền lợi chính đáng cho mình.

Để đòi quyền lợi về chất lượng bữa ăn, quy định nghỉ phép năm, gần 4000 công nhân của công ty TNHH NY Hoa Việt đã đình công đòi quyền lợi.

Bị dân mạng cho rằng 'ngã nghiệp vụ', 'diễn kịch', Thiếu úy Đinh Công Hoàng Linh cảm thấy bị sốc.

Thông thường giáo viên sẽ được nghỉ 06 tháng thai sản, nhưng nếu thời gian nghỉ thai sản trùng với thời gian được nghỉ hè thì cách tính sẽ thế nào? Đó là băn khoăn của không ít giáo viên sắp sinh con nghỉ thai sản trùng thời gian nghỉ hè.

Ngày 9/7, hãng Bloomberg trích dẫn báo cáo của Trung tâm Chính sách Bipartisan (BPC) cho rằng Mỹ có khả năng phải đối mặt với nguy cơ vỡ nợ vào đầu tháng 9 tới do doanh thu thuế quá thấp.

Nghe ⋅ 01:28

Người chồng tử vong trong vụ cứu hai học sinh chết đuối là học viên trường Sỹ quan Lục quân 1 đang trong thời gian nghỉ phép ở nhà thăm vợ và 3 con nhỏ.

Các công nhân tại một nhà máy hải sản tại Nhật Bản không phải làm bất cứ việc gì trừ khi họ thích làm.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Japan của Nhật Bản dự kiến sẽ phải hủy 70 chuyến bay trong tháng Sáu, chiếm 2% trong tổng số chuyến bay của hãng này, do thiếu phi công.

goto top