Tags: Nghi vấn

Công an tỉnh Cà Mau hôm nay đang điều tra vụ nghi vấn chồng giết vợ rồi tự tử xảy ra tại xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình.

Nhận thấy các container khi cập cảng có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên lực lượng hải quan đã tiến hành kiểm tra và phát hiện hơn 5 tấn vảy tê tê sau các bao tải chứa hạt điều.

Kiểm tra hành chính tại quán bar ở Q.10, Công an phát hiện nhiều ma tuý, rượu và mời 200 người về làm việc.

Vừa tuyên bố chia tay và 'tố nhau' ồn ào trên mạng xã hội cách đây không lâu, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại vui vẻ chụp hình thân thiết, rộ lên nghi vấn nối lại tình xưa.

Tài xế taixi đưa con đến nhà trẻ, nhìn thấy người phụ nữ đưa con vào đây mở cốp xe có nhiều tiền liền nhanh tay... cầm giúp!

Dù nhiều lần phủ nhận mối quan hệ tình cảm, các cặp sao Việt này vẫn bị phát hiện cùng nhau chụp hình tại một địa điểm như Quang Vinh-Lý Quí Khánh, Kỳ Duyên-Minh Triệu, Thiên Minh-Quang Đại, ... khiến người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ của các cặp đôi.

Với những điểm bất thường trên, nhiều người tiếp tục nghi vấn hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình đang không ổn.

Cư dân mạng dấy lên nghi vấn MC Quỳnh Chi và Thùy Dung đã 'đường ai nấy đi' sau ít tháng về chung nhà.

Nhận định lô hàng có nhiều biểu hiện nghi vấn, lực lượng Hải quan đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong container chứa hơn 8 tấn vảy tê tê nhập khẩu trái phép.

Ngoài chiếc xe máy, bị can khai trước đó cũng đã thực hiện vụ trộm khác với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Theo bà Hồng, ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra.

Không thể thiếu vợ, người chồng đi tìm và phát hiện vợ ăn uống vui vẻ với kẻ nghi tình địch nên dùng dao truy sát người này.

Công an đang lấy lời khai của nghi phạm cứa cổ phụ nữ thì nhận tiếp tin về một án mạng gần đó. Công an xác định hai vụ đều do một mình nghi can gây ra.

Chiếc bụng to bất thường khiến nhiều người nghi ngờ Lâm Tâm Như đang mang thai ở tuổi 43.

Về loạt ảnh hôn má thân mật hot girl Ivy, Quang Lê cho hay chỉ là chụp... cho vui chứ không có gì.

goto top