Tags: nghĩa trang

Sau khi Ủy ban Kiểm tra (UBKT) thi hành kỷ luật Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ bằng hình thức cảnh cáo, vị chủ tịch này tiếp tục bị UBND tỉnh Gia Lai ban hành quyết định kỷ luật.

Mức giá trên trời, thậm chí cao hơn cả giá nhà đất tại TP.HCM, là thực trạng đang diễn ra ở nhiều dự án nghĩa trang ở huyện Long Thành, Đồng Nai.

Emma, ​​chú chó giống Shih Tzu khỏe mạnh, vừa bị trợ tử theo nguyện vọng cuối cùng của người chủ nó, muốn con vật được chôn cùng sau khi bà qua đời.

Tiếp tay cho thuộc cấp chiếm đoạt 524 triệu đồng với danh nghĩa xây nghĩa trang liệt sỹ, chủ tịch UBND huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai chỉ bị kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền.

Tâm nguyện cuối cùng của bà là được chôn bên cạnh người chồng mà bà đã hết mực thương yêu. Tuy nhiên con đường để được nằm yên nghỉ cạnh ông quả thật vô cùng gian nan sau khi gia đình bà phát hiện ra một sự thật kinh khủng bên dưới ngôi mộ của ông.

Nghe ⋅ 03:07

Trước thông tin phản ánh từ Báo Gia đình & Xã hội, chính quyền huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã tiến hành kiểm tra, xử lý dứt điểm việc chôn xác lợn chết tại nghĩa trang một số thôn trên địa bàn. Theo đó, toàn bộ xác lợn chết đã chôn tại nghĩa trang được xử lý chôn lấp theo đúng quy trình.

Sau mối tình nhiều buồn đau, nữ bác sĩ lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân, gần ngày sinh con, chị tìm đến chùa, nương nhờ cửa Phật.

Hàng loạt huyệt mộ được xây sẵn, chờ đón người nằm xuống. Đây là nghĩa địa xây trước, tồn tại gần 20 năm nay ở Vĩnh Phúc.

Tháng cô hồn từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Do vậy trong suốt tháng này, người ta thường có những điều kiêng kị, hạn chế làm việc trọng đại để tránh chuyện xui rủi.

Sáng 11/5, nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã tới tiễn đưa NSƯT Giang Châu về nơi an nghỉ cuối cùng, an táng tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Qua đời ở Nhật hóa ra cũng đắt đỏ như khi sống ở đây vậy. Để mua một ngôi mộ ở các thành phố sầm uất bạn có thể phải bỏ ra từ 3 triệu yen (khoảng 27.000 USD) đến gần 8 triệu yen. Với thực trạng 20% dân số Nhật Bản ở độ tuổi hơn 70, nhu cầu tìm nơi chôn cất đang tăng cao.

Trên đường đi nhặt ve chai, thấy có ít vỏ nhựa, lon nước ngọt vứt trên đường ray, bà Huệ dừng xe xuống lấy về bán thì bị tàu hỏa đâm phải, tử vong tại chỗ. Cái chết tức tưởi trên con đường mưu sinh khốn khó khiến mọi người thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh cả một đời khổ cực của bà.

Liên hoan Tiếng hát Đường 9 Xanh 2019 đã khép lại bằng bản hùng ca 'Cung đường bất tử' đầy tự hào, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Qua đời ở Nhật hóa ra cũng đắt đỏ như khi sống ở đây vậy. Để mua một ngôi mộ ở các thành phố sầm uất bạn có thể phải bỏ ra từ 3 triệu yen (khoảng 27.000 USD) đến gần 8 triệu yen. Với thực trạng 20% dân số Nhật Bản ở độ tuổi hơn 70, nhu cầu tìm nơi chôn cất đang tăng cao.

TP Điện Biên Phủ (ĐBP) những ngày đầu tháng 5 này trở nên náo nhiệt hơn bởi những dòng người từ khắp nơi đổ về thăm lại chiến trường xưa-nơi mà cách đây 65 năm trước, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng 'lừng lẫy Điện Biên, chấn động địa cầu'.

Sáng 27/7, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND, MTTQ tỉnh Nghệ An đã tới viếng các Liệt sỹ tại Nghĩa Trang liệt sỹ Quốc tế Việt- Lào, khu du di tích Truông Bồn, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

goto top