Tags: nghĩa vụ

RIA Novosti cho hay, Hoàng tử Anh Harry nói rằng việc từ bỏ các nghĩa vụ hoàng gia làm ông rất buồn, quyết định về việc này không hề dễ dàng nhưng không còn lựa chọn nào khác.

Sẽ xem xét kỷ luật cán bộ, chiến sĩ công an nếu lăng mạ, chì chiết, xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên gia đình...

Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ một số ý kiến về Nghị định 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, có hiệu lực từ ngày 5/1/2020 (thay thế Nghị định 102/2014/NĐ-CP ngày 10/11/2014).

Sau khi ban hành văn bản lý do tạm hoãn nghĩa vụ quân sự vì nợ xã hội đen đã gây xôn xao dư luận; chủ tịch UBND TP Tân An cho rằng đó là hiểu nhầm câu chữ.

Việt Nam đề nghị các nước thực hiện nghĩa vụ pháp lý quốc tế liên quan, thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương, người phát ngôn Bộ Ngoại giao nêu rõ.

Không ai có quyền tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện nghĩa vụ dân sự khi chưa có bản án, quyết định của tòa án có hiệu lực

Ngân hàng cấp tín dụng cho nhân viên vay 1,1 tỉ đồng tiêu dùng, sau đó kiện yêu cầu cả vợ chồng nhân viên cùng sếp liên đới trả nợ vì đã bảo lãnh khoản vay này.

9X giả danh công an đe doạ, vòi tiền người dân từng là công an nghĩa vụ.

Cuối cùng thì giấc mộng iPhone được trang bị màn hình sapphire của Apple tan thành mây khói.

'Chúng tôi muốn các con được tự do làm mình thích nhưng không lười biếng', Gates nói.

Ngày 8/1, vợ chồng Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan Markle thông báo sẽ rút khỏi vai trò thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh và sẽ làm việc để độc lập về tài chính.

HĐXX tuyên tiếp tục kê biên nhà đất 4-6 Hồ Tùng Mậu để đảm bảo nghĩa vụ thi hành của của các bên liên quan.

Ông Linh bị khởi tố theo khoản 1 Điều 146 BLHS 2015 có mức hình phạt từ sáu tháng đến ba năm tù.

Chiều 9-1, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức gặp mặt đoàn viên ưu tú, thanh niên tiêu biểu viết đơn tình nguyện nhập ngũ năm 2020.

goto top