Tags: nghịch ngợm

Ba cô con gái, 3 tính cách khác biệt trong 'Về nhà đi con' cũng sở hữu gu thời trang hoàn toàn đối lập nhau ngoài đời.

Đó là những pha tai nạn đầy bất ngờ hay những trò nghịch ngợm không thể tưởng tượng nổi nhưng những nhà có trẻ nhỏ thì thấy vô cùng quen thuộc.

Cô bé cũng đã được một phen hết hồn với trò chơi quá mức dại dột của mình.

 Theo các chuyên gia về sức khỏe của Viện Sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai thì một đứa trẻ hiếu động và đứa trẻ tăng động có những điều khác biệt mà bố mẹ hay ông bà chỉ cần chú ý là có thể phát hiện được ra ngay.

Chắc hẳn mọi cha mẹ đều rất bất ngờ khi biết được một chiếc nắp chai nhỏ thôi lại có thể gây nguy hiểm đến vậy.

Nghe ⋅ 02:39

Một cô bé hai tuổi, đến từ Thành Đô, Trung Quốc, trong lúc nghịch ngợm đã trèo vào máy giặt gia đình nhưng cuối cùng em lại bị mắc kẹt khiến bố mẹ em phải nhờ đến sự trợ giúp của đội giải cứu

Nhiều bậc cha mẹ phàn nàn với bác sĩ việc con mình hiếu động đến mức “nghịch kinh khủng”, “nghịch không chịu được”, nhưng sau khi thăm khám, trẻ được phát hiện tăng động giảm chú ý cần phải điều trị

Mới đây, cảnh sát khu vực hẻo lánh ở Ukraine đã giải cứu thành công cho một bé trai 6 tuổi bị chính cha mẹ xích vào trước cửa nhà vì không nghe lời.

Nghe ⋅ 01:38

Tôi đã giải thích rất nhiều nhưng không ai tin tôi. Ai cũng nghĩ, tôi đánh các cháu và đối xử tệ bạc khi chúng ở nhà với mình.

Nghe ⋅ 03:16

Bị thầy giáo nhắc nhở do trong lớp không chú tâm học tập, nghịch ngợm, 1 học sinh lớp 7 ở Thanh Hóa đã về mách người thân và bác của học sinh này đã xông vào trường đánh giáo viên

Phân chia bàn, viết thư lên bàn, hì hục đục khoét ngồi, hẳn là đứa học trò nào cũng từng một lần bày đủ trò 'phá trường phá lớp' chỉ để mua vui.

Có lẽ đây không phải là câu chuyện của riêng chị Phương mà còn là của mọi bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

Mặc dù ngoài trời rất nắng nhưng cặp vợ chồng vẫn xích con trai 8 tuổi bằng một sợi xích sắt cùng với một ổ khóa để trừng phạt cậu bé vì tội nghịch ngợm.

Nói về độ tăng động và nghịch ngợm thì nếu đám học trò là thứ hai thì không ai dám nhận thứ nhất!

goto top