Tags: nghiêm ngặt

Với đặc thù của ngành Y tế nhiều chuyên ngành, thường xuyên sử dụng các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động, tuy nhiên, thời gian qua, vì nhiều lý do nên khâu kiểm định định kỳ máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động chưa được các cơ sở y tế chú trọng.

Khu vực chấm thi của Sơn La được công an bảo vệ 3 vòng nghiêm ngặt. Vòng 1 có 4 công an bảo vệ khu vực chấm thi tự luận và khu vực chấm thi trắc nghiệm, phòng bảo quản bài thi. Vòng 2 có 2 nhân viên an ninh trực 24/24 giờ

Để có được những tấm hình hoàn hảo, Olivia Culpo đã vô cùng lo lắng và sợ hãi khi phải tạo dáng chụp hình cùng trăn.

Panasonic nói với BBC rằng đã ngừng hợp tác với Huawei, nhưng sau đó lại đăng tải điều trái ngược trên website của mình.

Trong phim của Hollywood, không ít hình ảnh diễn viên nhí đóng cảnh nóng, bạo lực.

Ngày 25-4, Đại sứ quán Mỹ tại Sri Lanka phát đi cảnh báo về khả năng có thể xảy ra những vụ tấn công mới trong những ngày cuối tuần tại nước này, hãng tin Sputnik cho biết.

 Giáo hoàng Francis ký ban hành luật chống nạn xâm hại tình dục trẻ em ở bên trong Vatican cũng như tại các phái đoàn ngoại giao của nước này trên thế giới nhằm thể hiện nỗ lực của giáo hội trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng xâm hại tình dục.

Xoài đỏ của Nhật Bản, hay còn gọi là xoài Miyazaki được trồng và bảo quản vô cùng nghiêm ngặt, phức tạp và tỉ mỉ. Hiện xoài đỏ được rao bán trên thị trường có giá lên tới trên 1,7 triệu đồng/quả.

Nhiều loại cây gỗ lớn thuộc nhóm quý hiếm nằm trong vùng bảo vệ nghiêm ngặt của vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn - Ngổ Luông đã bị tàn phá.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nữ ca sĩ 'Em đã thấy anh cùng người ấy' Hương Giang Idol gây ấn tượng cho khán giả trong bộ phim hài dài tập Gia Đình Vui Nhộn.

Luật an ninh mạng của Nhật Bản khá nghiêm ngặt và có khung xử phạt tương đối nặng. Ở hầu hết các quốc gia, sử dụng mã độc để gây ra thiệt hại mới bị truy tố. Nhưng tại Nhật Bản, việc sở hữu virus mà không có lý do chính đáng đã bị xử lý hình sự từ năm 2011.

Nhiều mẫu xe tại Triển lãm ôtô quốc tế Geneva năm nay được dự đoán là các mẫu xe điện, từ dòng trung cấp như của Citroen và Honda đến dòng cao cấp như của Aston Martin, Audi, Mercedes...

Bên trong khách sạn Melia (Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) vệ sĩ của ông Kim Jong-un được bố trí dày đặc, bất kỳ ai ra vào đều được kiểm soát với sự tập trung cao nhất.

YG Entertainment đã tuyên bố hủy bỏ tất cả lịch trình làm việc của Seungri (Big Bang) trong thời gian tới.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un luôn được hộ tống bởi đội ngũ cận vệ được chọn lựa tỉ mỉ từ sức khỏe, sự thiện chiến, khả năng võ nghệ và thậm chí là ngoại hình.

Chiếc Mercedes-Benz chống đạn chuyên dụng là phương tiện di chuyển của ông Kim Jong Un tại Việt Nam sau khi rời chiếc tàu hoả.

goto top