Tags: nghiêm ngặt

Panasonic nói với BBC rằng đã ngừng hợp tác với Huawei, nhưng sau đó lại đăng tải điều trái ngược trên website của mình.

Đây là nhận thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc, được Đại biện lâm thời Doãn Hải Hồng chia sẻ trong buổi họp báo tại Hà Nội hôm 12-12.

Trong khuôn khổ chương trình Hành trình năng lượng 2019 do Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí (PSI) tổ chức, chiều ngày 30/11 các tổ chức, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam đã đến tham quan, tìm hiểu hoạt động của Xí nghiệp Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (PVOIL Nhà Bè) tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Trong phim của Hollywood, không ít hình ảnh diễn viên nhí đóng cảnh nóng, bạo lực.

Ngày 25-4, Đại sứ quán Mỹ tại Sri Lanka phát đi cảnh báo về khả năng có thể xảy ra những vụ tấn công mới trong những ngày cuối tuần tại nước này, hãng tin Sputnik cho biết.

Nhà máy nước Thủ Đức cung cấp nước cho hàng triệu hộ dân TP.HCM nên cần phải được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt.

Khu rừng đặc dụng Tương Dương là rừng săng lẻ cổ thụ 'độc nhất' vô nhị ở miền Tây xứ Nghệ. Tuy được bảo vệ nghiêm ngặt nhưng thời gian gần đây, rừng đặc dụng này bị biến thành nơi tập kết rác thải.

 Giáo hoàng Francis ký ban hành luật chống nạn xâm hại tình dục trẻ em ở bên trong Vatican cũng như tại các phái đoàn ngoại giao của nước này trên thế giới nhằm thể hiện nỗ lực của giáo hội trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng xâm hại tình dục.

Xoài đỏ của Nhật Bản, hay còn gọi là xoài Miyazaki được trồng và bảo quản vô cùng nghiêm ngặt, phức tạp và tỉ mỉ. Hiện xoài đỏ được rao bán trên thị trường có giá lên tới trên 1,7 triệu đồng/quả.

Một khu vườn từng cung cấp cho Adolf Hitler các loại rau tươi đã được phát hiện tại căn cứ bí mật 'Hang Sói'.

Để ngày vui của mình thêm trọn vẹn, rất nhiều sao Việt đã có những quy định nghiêm ngặt còn khó hơn cả sao quốc tế.

Nhiều loại cây gỗ lớn thuộc nhóm quý hiếm nằm trong vùng bảo vệ nghiêm ngặt của vùng lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn - Ngổ Luông đã bị tàn phá.

Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nữ ca sĩ 'Em đã thấy anh cùng người ấy' Hương Giang Idol gây ấn tượng cho khán giả trong bộ phim hài dài tập Gia Đình Vui Nhộn.

Nhìn vào hình ảnh hào nhoáng của hoàng gia, ai cũng tin rằng Meghan Markle và Kate Middleton đang có một cuộc sống tuyệt vời. Thế nhưng danh hiệu 'Công nương' mang đến nhiều quy tắc và trách nhiệm hơn chúng ta tưởng.

Nguyễn Hữu Linh đi thong thả, bình tĩnh vào bên trong TAND Q.4, không có cảnh chạy trốn vào nhà về sinh như phiên tòa ngày 25/6 trước đó.

Luật an ninh mạng của Nhật Bản khá nghiêm ngặt và có khung xử phạt tương đối nặng. Ở hầu hết các quốc gia, sử dụng mã độc để gây ra thiệt hại mới bị truy tố. Nhưng tại Nhật Bản, việc sở hữu virus mà không có lý do chính đáng đã bị xử lý hình sự từ năm 2011.

goto top