Tags: nghiệm thu

Chủ đầu tư, đơn vị thi công cho hay các vết nứt trên tường trụ sở xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) là do sử dụng gạch không nung và không ảnh hưởng kết cấu.

 Cổng trường học vừa đưa vào sử dụng được hai ngày thì đá ốp ở trụ cổng đã rơi xuống khiến phụ huynh và học sinh lo sợ.

Trả lời tại phiên họp báo Chính phủ chiều tối 2/10, Thứ trưởng GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết tuyến đường sắt này vẫn đang chờ tư vấn đánh giá, chưa nghiệm thu.

Đây là lần thứ 'n' dự án Cát Linh - Hà Đông gia hạn thời gian đưa vào khai thác thương mại.

Dù đã hoàn thành quá trình chạy thử nghiệm nhưng đến nay tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa thể đi vào hoạt động chính thức như dự kiến.

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải cho biết, sẽ đưa vào khai thác trên cơ sở khi có đánh giá độc lập được nghiệm thu tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Thanh tra tỉnh Quảng Nam chỉ ra hàng loạt sai phạm tại Khu kinh tế mở Chu Lai, yêu cầu thu hồi hơn 12 tỷ đồng sai phạm và kiến nghị tổ chức kiểm điểm làm rõ trách nhiệm đối tập thể, cá nhân có liên quan.

Công tác thu thập thông tin, ghi phiếu tổng điều tra (TĐT) dân số và nhà ở năm 2019 đã được các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng tích cực triển khai thực hiện.

Được cấp tiền ngân sách để thực hiện dự án, Trưởng ban đã móc nối với doanh nghiệp nghiệm thu, thanh lý hợp đồng công trình 'thần tốc' để rút ruột tiền dự án.

Thanh tra tỉnh Quảng Nam vừa công bố kết luận thanh tra công tác quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí đầu tư xây dựng cơ bản từ năm 2013 đến năm 2017 tại Ban Quản lý (BQL) Khu kinh tế mở Chu Lai. Qua đó, nhiều sai phạm ở đơn vị này được nêu ra và đề nghị xử lý.

Cơ quan chức năng ở tỉnh Nghệ An đã thiếu giám sát chặt chẽ, thiếu kiểm tra xử lý kịp thời, đã để nhiều chủ đầu tư xây chung cư vượt tầng.

 Công an kết luận đây là vụ án Vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy do bị can Nguyễn Văn Tùng và Nguyễn Quốc Tuấn gây ra. Hành vi của họ là nguy hiểm cho xã hội...

Đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để có thể đưa vào vận hành (dự kiến) vào cuối tháng 4/2019, đoàn tàu của đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông gây ấn tượng vì vẻ đẹp hiện đại của mình.

Khối lượng công việc của dự án đường sắt Cát Linh-Hà Đông tuy còn 1% nhưng khá phức tạp. Nhiều nội dung thử nghiệm phải vừa thực hiện vừa căn chỉnh.

Văn Miếu Vĩnh Phúc được đầu tư 270,9 tỷ đồng từ ngân sách Nhà nước với kỳ vọng trở thành một công trình văn hóa tạo điểm nhấn cho thành phố Vĩnh Yên. Nhưng sau hai năm sử dụng, công trình này không chỉ hoang vắng mà còn xuống cấp thảm hại.

Buổi họp báo nóng vấn đề BOT Cai Lậy, hư hỏng một số vị trí đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông, việc cấm xe máy tại một số địa phương…

goto top