Tags: nghiêm trọng

Bang California của Mỹ đã quyết định triển khai lực lượng vệ binh quốc gia đợt đầu tiên để ứng phó kịp thời với các vụ cháy rừng khi mà mùa cháy rừng sắp đến, dự kiến vào cuối tháng 4 tới.

Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã có không ít sự việc chứng minh đây là thói quen vô cùng tai hại.

Năm 2017, Việt Nam hứng chịu thiên tai dồn dập khiến 386 người chết, mất tích và thiệt hại gần 60.000 tỷ đồng.

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cho rằng, việc phạt 200.000 đồng đối với kẻ ép hôn cô gái trong thang máy ở Hà Nội đã khiến dư luận, nhân dân không đồng tình và cần xem xét lại.

Bà Nina đã bắt đầu ăn kim loại từ 14 năm trước với niềm tin lạ kỳ: Nuốt kim loại sẽ giúp bà bổ sung chất sắt.

Một nhân viên của đoàn làm phim đã bị ngã từ trên cao và gãy xương cột sống, xuất huyết não, thậm chí có thể liệt nửa người.

Nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ đang điều tra 2 hãng Hyundai và Kia về việc báo cáo không đầy đủ và thiếu trung thực liên quan đến hàng trăm vụ cháy xe.

Số người thiệt mạng do lở đất và lũ quét tại tỉnh Papua của Indonesia trong những ngày qua đã tăng lên 107 người.

Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ra quyết định thu hồi, tiêu hủy một cuốn sách viết về lịch sử Trung Quốc trong đó viết sai lệch về chủ quyền biển đảo nước ta.

Trên diễn đàn hỗ trợ của Google và Reddit, tới nay có khoảng hơn 100 báo cáo từ người dùng về lỗi âm thanh trên Pixel 2 XL.

Các cuộc đàm phán cấp cao Hoa Kỳ-Nga về cách xoa dịu cuộc khủng hoảng Venezuela đã kết thúc vào thứ ba.

Cơ quan kiểm soát thảm họa Indonesia ngày 19/3 thông báo số người thiệt mạng do lở đất và lũ quét tại tỉnh Papua của nước này đã tăng lên 89 người. Dự báo con số sẽ còn tăng lên khi lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm 74 người mất tích.

Khi đang làm nhiệm vụ giám sát nhóm học sinh lớp bốn, một nam giáo viên tại Trung Quốc đã dí bàn chân của mình vào mặt các em nhỏ suốt nhiều lần liên tiếp khiến dư luận phẫn nộ.

Thế giới năm 2017 đã phải hứng chịu nhiều trận bão lớn, các đợt sóng nhiệt, lũ lụt và cháy rừng khắc nghiệt xảy ra khắp nơi, trong đó hiện tượng biến đổi khí hậu ngày càng gây ra hoặc khiến các thảm họa thiên nhiên trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là năm ghi nhận mức tổng thiệt hại nặng nề về kinh tế do thiên tai và những thảm họa do con người gây ra...

Xác định mức độ nghiêm trọng, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã tiến hành bắt đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi ngay trong tối 18/3.

goto top