Tags: nghiêm trọng

Bộ trưởng phụ trách nguồn nước bang New South Wales, Australia, Niall Blair ngày 15/1 cho biết sẽ có 4 máy bơm được lắp đặt tại hạ nguồn sông Murray-Darling, để bơm khí oxy xuống hệ thống sông lớn nhất của nước này.

Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã có không ít sự việc chứng minh đây là thói quen vô cùng tai hại.

Năm 2017, Việt Nam hứng chịu thiên tai dồn dập khiến 386 người chết, mất tích và thiệt hại gần 60.000 tỷ đồng.

Tottenham sẽ không có sự phục vụ của tay săn bàn chủ lực Harry Kane trong ít nhất 11 trận sắp tới, sau khi anh dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở cuộc đấu với MU.

Nghe ⋅ 01:37

Sau khi vượt qua vòng bảng, Thái Lan gặp tổn thất lớn về nhân sự khi hai cầu thủ Sanrawat Dechmitr và Mika Chunuonsee dính chấn thương nghiêm trọng.

Bà Nina đã bắt đầu ăn kim loại từ 14 năm trước với niềm tin lạ kỳ: Nuốt kim loại sẽ giúp bà bổ sung chất sắt.

Một nhân viên của đoàn làm phim đã bị ngã từ trên cao và gãy xương cột sống, xuất huyết não, thậm chí có thể liệt nửa người.

Ta không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời của tỏi mang lại cho sức khỏe nhưng tỏi cũng có thể mang tới những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng, đáng sợ đến sức khoẻ nếu chúng ta ăn không đúng cách.

Nghe ⋅ 03:04

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Washington không thể buộc Moskva thay đổi chính sách, cũng như Nga không có những công cụ nhằm tác động tới đường lối chính trị của Mỹ.

Cục Xuất bản, in và phát hành (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa ra quyết định thu hồi, tiêu hủy một cuốn sách viết về lịch sử Trung Quốc trong đó viết sai lệch về chủ quyền biển đảo nước ta.

Trên diễn đàn hỗ trợ của Google và Reddit, tới nay có khoảng hơn 100 báo cáo từ người dùng về lỗi âm thanh trên Pixel 2 XL.

Ngày 14/1, phiến quân Taliban đã nhận gây ra vụ đánh bom xe gần khu ngoại giao đoàn ở phía Đông thủ đô Kabul của Afghanistan trước đó cùng ngày khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và trên 100 người khác bị thương.

Tuy còn băn khoăn nhưng nhiều luật sư và chuyên gia giao thông đồng tình, ủng hộ đề xuất thu hồi vĩnh viễn giấy phép lái xe đối với tài xế gây tai nạn đặc biệt nghiêm trọng

Khi đang làm nhiệm vụ giám sát nhóm học sinh lớp bốn, một nam giáo viên tại Trung Quốc đã dí bàn chân của mình vào mặt các em nhỏ suốt nhiều lần liên tiếp khiến dư luận phẫn nộ.

Thế giới năm 2017 đã phải hứng chịu nhiều trận bão lớn, các đợt sóng nhiệt, lũ lụt và cháy rừng khắc nghiệt xảy ra khắp nơi, trong đó hiện tượng biến đổi khí hậu ngày càng gây ra hoặc khiến các thảm họa thiên nhiên trở nên tồi tệ hơn. Đây cũng là năm ghi nhận mức tổng thiệt hại nặng nề về kinh tế do thiên tai và những thảm họa do con người gây ra...

Một màn sương mù dày đặc đã che phủ Hàn Quốc ngày thứ hai liên tiếp, khiến nhiều khu vực ở thủ đô Seoul và tỉnh Gyeonggi bị ảnh hưởng nặng nề.

goto top