Tags: nghiêm túc

Có lẽ, thời điểm Irene (Red Velvet) xin lỗi đã quá muộn vì trước vụ 'phốt' thái độ, cô đã nhiều lần bị cư dân mạng lên án.

Có rất nhiều người dù đã làm việc được vài năm, nhưng năng lực cũng chỉ ở mức bình bình, thành tích thì không có, lương lẹt đẹt vài ba triệu. Tại sao vậy? Đó chính là do thái độ mà ra.

Nam diễn viên So Ji Sub bị phát hiện có mối quan hệ tình cảm với cô gái kém mình 17 tuổi sau thời gian dài giấu kín.

Ngày 8/10, Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm ký công văn khẩn yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận, huyện, phường, xã, thị trấn tiếp tục thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) vừa phạt BMW 18 triệu USD vì 'công bố thông tin không chính xác, sai sự thật' mà cụ thể hơn là vì doanh số xe.

Theo Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc, việc Nhà nước vừa làm chính sách, vừa tổ chức thực thi, vừa cấp giấy phép, vừa thẩm định năng lực cần phải được xem xét lại cách nghiêm túc để có những thay đổi phù hợp.

Lên sóng radio trực tiếp và thể hiện lại ca khúc của tiền bối, TREASURE lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý bởi thái độ thiếu nghiêm túc của các thành viên.

Ngày 24/9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã ban hành thông báo về việc dỡ bỏ kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh.

Nam ca sĩ Seungri vừa trải qua 1 ngày đáng nhớ khi sáng còng chiều tháo, và dân mạng Hàn Quốc đang rất bức xúc về việc này. Nhiều người cho rằng, Seungri có mối quan hệ tốt nên được tha bổng.

Hàng loạt giải pháp kỹ thuật sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng trong Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, nhưng yếu tố quyết định để không xảy ra gian lận vẫn là con người.

Tưởng là một lời khuyên nghiêm túc, nhưng câu chốt của cô gái đã khiến nhiều người 'cười ngất'.

Chiều 18/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc Phiên họp thứ 48, sau 6 ngày rưỡi làm việc khẩn trương và nghiêm túc.

Đó là chia sẻ của ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT) trong buổi cung cấp thông tin cho phóng viên phụ trách lĩnh vực giáo dục sáng 11/5.

Cán bộ coi thi, chấm thi năm nay được lựa chọn theo tiêu chí là những người có tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm. Họ được cử đi tập huấn coi thi, chấm thi kỹ lưỡng.

Tôi cho cô bạn gái số điện thoại của anh, mục đích để cô ấy nhắn tin xem anh có nhắn lại không. Vậy mà, họ lại yêu nhau...

goto top