Tags: nghiêm túc

Bộ phim truyền hình sắp tới Vagabond của SBS đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường của Suzy và Lee Seung Gi trong quá trình làm phim.

Có rất nhiều người dù đã làm việc được vài năm, nhưng năng lực cũng chỉ ở mức bình bình, thành tích thì không có, lương lẹt đẹt vài ba triệu. Tại sao vậy? Đó chính là do thái độ mà ra.

Nam diễn viên So Ji Sub bị phát hiện có mối quan hệ tình cảm với cô gái kém mình 17 tuổi sau thời gian dài giấu kín.

 Thuyền trưởng Solskjaer tuyên bố sẽ nói chuyện với Ibrahimovic nếu tiền đạo kỳ cựu nghiêm túc khả năng quay lại MU.

Dường như, bạn gái tiền vệ Trọng Đại khiến cộng đồng mạng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Theo Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc, việc Nhà nước vừa làm chính sách, vừa tổ chức thực thi, vừa cấp giấy phép, vừa thẩm định năng lực cần phải được xem xét lại cách nghiêm túc để có những thay đổi phù hợp.

Tôi thực lòng yêu Ngân nhưng không thể tiếp tục mối quan hệ với sự hiện diện của mẹ cô nên đã quyết định chia tay ngay sau ngày ra mắt.

Nghe ⋅ 04:13

Tính cách thật của các thần tượng nổi tiếng như BTS, Redvelvet, Blackpink,... được bộc lộ khi bị dọa bởi những trò đùa kinh điển hài hước trong 11 khoảnh khắc thú vị.

Nam ca sĩ Seungri vừa trải qua 1 ngày đáng nhớ khi sáng còng chiều tháo, và dân mạng Hàn Quốc đang rất bức xúc về việc này. Nhiều người cho rằng, Seungri có mối quan hệ tốt nên được tha bổng.

Hàng loạt giải pháp kỹ thuật sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng trong Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019, nhưng yếu tố quyết định để không xảy ra gian lận vẫn là con người.

Trong preview tập cuối Về nhà đi con ngoại truyện, Vũ một lần nữa tỏ tình Thư cực lãng mạn.

Mới đây, Linh Miu khiến khán sốc khi được hỏi 'Linh Miu lần đầu tiên làm chuyện ấy năm bao nhiêu tuổi'. Nữ diễn viên ban đầu tỏ ra khá ngại ngần nhưng nhanh chóng đưa ra đáp án là 19 tuổi. Cô cũng có chia sẻ riêng về những phát ngôn này.

Đó là chia sẻ của ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT) trong buổi cung cấp thông tin cho phóng viên phụ trách lĩnh vực giáo dục sáng 11/5.

Cán bộ coi thi, chấm thi năm nay được lựa chọn theo tiêu chí là những người có tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm. Họ được cử đi tập huấn coi thi, chấm thi kỹ lưỡng.

Nhiều tờ báo lớn như Chosun IIbo, Donga và một số kênh truyền thông đã nhận được lệnh 'cảnh báo' từ Ủy ban đạo đức báo chí.

goto top