Tags: nghiên cứu

Chiếc siêu xe F1 mang số hiệu XE1 Xuất hiện vào cuối năm 2019 là tâm điểm thu hút của nhiều người hiếu kì. Ít ai có thể nghĩ rằng chiếc xe điện hoàn thiện về công năng và công nghệ này là sản phẩm do các bạn trẻ Việt Nam sáng tạo và sản xuất.

Theo một nghiên cứu từ Bärtl, 96,5% Youtuber không kiếm đủ tiền quảng cáo để thoát nghèo.

Tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm H.p trong gia đình cao hơn tỷ lệ nhiễm chung. Đặc biệt, tỷ lệ trẻ em dưới 8 tuổi nhiễm H.p trong gia đình có người mang vi khuẩn H.p cao gấp bốn lần so với các nước phát triển, lên tới 96,2%.

Các nhà nghiên cứu Hong Kong cho biết đã chế tạo được vaccine ngừa virus corona, song vẫn cần thời gian để thử nghiệm thêm.

Ngày 29/1, theo thông báo của giới chức y tế Trung Quốc, số người tử vong vì viêm phổi Vũ Hán đã lên tới 131, vượt qua dịch Sars 2003 lây lan cho 5.327 người ở Trung Quốc đại lục trong 9 tháng và giết chết 349 người.

Có nhiều nghiên cứu về tác động của tập Kegel đến đời sống chăn gối của phụ nữ.

Tổng thống Donald Trump đã có mặt ở Nhật Bản, bắt đầu chuyến công du 4 ngày tại Tokyo. Bắc Kinh được cho là theo sát chuyến thăm này.

Dòng nhạc cung đình triều Nguyễn thực sự là một điển hình cho âm nhạc bác học Việt Nam. Nhã nhạc không chỉ chứa đựng hệ thống âm nhạc dựa trên thang ngũ âm, mà còn bao hàm cả nghệ thuật biểu diễn.

Đây là chia sẻ của nhà phát minh Trần Ngọc Phúc - một trong 3 nhà phát minh tham gia chương trình đặc biệt Tết Nguyên đán Canh Tý Ngày trở về: Mẹ ơi con là người Việt Nam.

Ngọn lửa bùng phát khi trong kho có nhiều vật dụng dễ cháy nên đã lan nhanh, thiêu rụi 7 gian nhà nuôi thử nghiệm tằm giống của Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Nông - Lâm nghiệp Lâm Đồng.

Măng là cây non của một số loài cây tre. Chúng còn được gọi là mầm tre. Được sử dụng chủ yếu ở các nước châu Á. Điều hấp dẫn là chúng có nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ.

Các nhà khoa học đang gấp rút điều chế vaccine phòng ngừa chủng virus gây viêm phổi corona nhưng thời gian không đứng về phía họ.

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Lần đầu tiên các nhà khoa học quay lại được video cấp độ hiển vi trực tiếp hệ thống miễn dịch của con người đang 'chiến đấu' với những vi khuẩn ngoại xâm.

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng tỏi để làm gia vị, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe cũng như phòng trị bệnh.

Nguyễn Tuấn Quỳnh là người vực dậy Saigon Petro, Saigon Gas giai đoạn 2006-2007. Nhờ bán cổ phần được mua với giá ưu đãi, doanh nhân này kiếm được 1,2 triệu USD ở tuổi 35. Năm 44 tuổi, ông Quỳnh khởi nghiệp ngành sách với Saigon Books.

goto top