Tags: ngờ đâu

Bị con 'phá đám' chuyện ấy của 2 vợ chồng ngỡ là chủ đề xưa như trái đất nhưng mang màu sắc như xem Avengers thì quả thật không phải nhà nào cũng giống nhau.

Nghe ⋅ 04:27

Tối đó, khi khách khứa đã về cả, công việc xong xuôi anh dắt tôi về phòng tân hôn thay đồ để tắm giặt nghỉ ngơi. Nhưng vừa về tới phòng thì điện thoại của anh đổ chuông...

Nghe ⋅ 03:55

Thấy Lan vẫn nằm im, Thái nghĩ chắc vợ cũng đang cùng cảm xúc với mình nên anh hí hửng lập tức chui vào trong chăn. Ngờ đâu vừa nhấc chăn lên thì tiếng hét thất thanh phát ra từ trong chăn làm anh giật nẩy.

Nghe ⋅ 04:06

'Hôm đấy sáng cuối tuần, 2 vợ chồng nằm trong phòng hứng chí thế nào lại quay ra làm một hiệp. Mải mê chả nghe thấy tiếng gọi bên ngoài, cho tới khi cửa bật mở, và em trai họ của chồng ló đầu vào...', Huế chia sẻ.

Nghe ⋅ 03:45

Đêm hôm tân hôn, đợi khách khứa về hết anh dắt tôi về phòng rồi bế bổng vợ đặt xuống giường. Sau những nụ hôn nóng bỏng vùi khắp người vợ...

Nghe ⋅ 03:05

Họ phải dừng trước ngã tư đèn đỏ/ Hiệu lệnh chung ai cũng phải chấp hành/ Nguyên vẹn niềm tin, vẹn nguyên thể xác/ Có ngờ đâu chỉ một phút tan tành

Elle Macpherson đã gặp sự cố khi đang bước lên xe hơi tại đường phố Sydney.

Đổi ảnh avatar cầm súng bắn cool ngầu, bố Sơn còn thòng thêm một câu mặn mòi ''Thay mặt những người yêu quý Về nhà đi con, tôi sẽ cho anh con rể đểu biết tay''.

Phương pháp dân gian này nhiều chị em không cho rằng nó tốt nhưng một số lại nhiệt tình ủng hộ.

Ngụy Anh Lạc suýt chút nữa là bị bóp cổ chết, Du Quý Nhân bị kẻ xấu mưu hại, đó là những diễn biến hấp dẫn của tập 9 'Diên hi công lược'.

Hai vợ chồng già cả cuộc đời khổ cực mưu sinh, ngỡ tưởng lúc về già sẽ được an nhàn. Ngờ đâu giờ họ lại mang đủ thứ bệnh không biết lấy tiền đâu chạy chữa.

goto top