Tags: ngơ ngác

5 cô gái còn lại của SNSD đã quyết định chọn cổng VIP để rời đi dù các Sone vẫn đang đợi ở sân bay.

Chị Chon, vợ Thiếu tá Vi Văn Nhất - người đã anh dũng hy sinh khi cùng đồng đội vây bắt nhóm buôn bán ma túy ở biên giới nhiều lần khóc ngất khi gọi tên chồng. Hai đứa con thơ ngơ ngác tìm cha, chúng còn quá bé để cảm nhận được sự mất mát quá lớn này.

'Yêu thì khó biết rõ sự thật về nhau lắm, tại gặp nhau toàn lúc thơm lúc đẹp, lúc rộng rãi, ở chung mới lòi ra bao điều chán chường chả thấy văn thơ nhạc họa nào dám tả', chị Giao Giao viết.

Trong một đám cưới, cô nàng phù dâu bất ngờ bị bạn bè bôi bánh kem đầy mặt trông 'cô bé lọ lem' và loạt biểu cảm hài hước như không hiểu chuyện gì đang xảy ra khiến dân mạng phì cười.

Ngơ ngác không hiểu sao mình làm nghề tử tế đến vậy mà vẫn lận đận, chơi vơi

Khi thấy chiếc xe máy không người lái nhưng lại lao vun vút trên đường, những người chứng kiến vụ việc không khỏi kinh ngạc và ngơ ngác nhìn theo chiếc xe.

Bà bảo, về thôi Nhân, bà lại ra đầu ngõ mua bánh xèo cho con ăn như hồi nhỏ, quê mình vẫn thế Nhân ơi.

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi sáng với mẩu truyện cười: Bố ăn tát vì tay của con gái quá ngắn.

Mời quý vị và các bạn thư giãn buổi tối với mẩu truyện cười: Người đàn ông giật mình vì gái lạ đột nhập lúc nửa đêm.

Cuối hiệp 1 trận gặp Olympic Bahrain, Olympic Việt Nam có được lợi thế lớn khi đối thủ phải chơi thiếu người do Ahmed Sanad nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân.

Trong khi mẹ bị vợ của nhân tình đánh ghen dữ dội thì đứa nhỏ vẫn còn đang bú bình, ngơ ngác nhìn xung quanh nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tái ao lại như vậy?

Tôi không thể tin được lời chồng nói, nhưng thấy vẻ thành thật của anh thì cũng không biết có phải mình đã hiểu sai?

Thất bại 0-2 trước đội tuyển Hàn Quốc, Đức đã có một trận thi đấu tồi tệ nhất trong lịch sử.

Trái với tưởng tượng của tôi, Trinh là một cô gái hết sức bình thường. Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt ngơ ngác, vẻ mặt còn non nớt.

Mình tức giận nhưng cố đáp lại bằng giọng chua cay rằng đây không đến xin tiền mà xin chút tình của người đàn ông kia, và rồi mình kéo chồng về trước sự ngơ ngác của cô ả.

Nghe ⋅ 03:39

goto top