Tags: ngộ sát

Một người đàn ông đã nhận tội âm mưu hỗ trợ nhập cư bất hợp pháp do liên quan đến vụ 39 người Việt thiệt mạng trong xe container hồi năm ngoái.

Thanh niên gốc Việt Trung Le, người bị phạt 60 năm tù trong vụ đấu súng ở thành phố New Orleans hồi năm 2014, sẽ được giảm nửa mức án này sau phán quyết của Tòa án Tối cao bang Louisiana (Mỹ) hôm 18-1.

Hai thành biên ban quản trị công ty Đài Loan Sican, liên quan đến cái chết của các lao động Việt Nam, đã được cho tại ngoại hôm 15-12 sau khi nộp số tiền bảo lãnh tương đương 33.000 USD/người.

Bốn đối tượng phải ra hầu tòa ngày 5/10 (giờ địa phương) liên quan đến cái chết của 39 người Việt Nam trên xe công-ten-nơ ở đông bắc Anh hồi năm 2019.

Bé trai qua đời trong bệnh viện chỉ 12 ngày sau khi chào đời vì vết thương được cho là do chú chó Teddy của gia đình gây ra.

Tòa án Manchester vừa tuyên án tù với 6 bị cáo, liên quan tới cái chết của tài năng bóng đá đầy hứa hẹn của Man United vào tháng 6/2015.

Đối tượng cầm đầu vụ 39 người Việt tử vong trong xe tải tại Anh hồi năm ngoái, Ronan Hughes người Ireland, đã nhận tội.

Ronan Hughes vừa nhận tội ngộ sát tại phiên toà xem xét vụ 39 thi thể người Việt trong container ở Anh hồi tháng 10-2019.

Nghe ⋅ 02:16

Steam Summer Sale 2020 đang bùng bổ. Hãy chọn ngay cho mình những tựa game siêu phẩm và hợp túi tiền nhé.

Bị cáo mang tên Ronan Hughes, 40 tuổi, người Ireland, bị cáo buộc tội ngộ sát. Hughes bị dẫn độ từ Ireland và bị luận tội bằng hình thức trực tuyến.

Ngày 12/6, Tòa án Hình sự thành phố Dublin của Ireland đã phê chuẩn quyết định dẫn độ tới Anh đối tượng người Ireland có liên quan đến vụ 39 người Việt chết trong xe container đông lạnh ở Anh hồi tháng Mười năm ngoái.

Sắp tới, The Flash Wally West sẽ trở thành kẻ nắm giữ sức mạnh của chiếc ghế tri thức Mobius và 1 phần quyền năng của Doctor Manhattan.

Vụ việc Iran 'ngộ sát' máy bay chở khách của Ukraine tưởng chừng đã kết thúc khi Iran nhận hoàn toàn trách nhiệm, nhưng 5 nước liên quan lại có ý định đẩy sự việc thành vấn đề chính trị. Tại thời điểm quan trọng này, Nga đã tiết lộ sự thật 'sốc'.

Một người cha bị kết án 8 năm tù vì giết kẻ lạ mặt theo con gái mới còn tuổi teen của mình vào buồng vệ sinh.

Hôm 25-11, tài xế Maurice Robinson đã thừa nhận hành vi tiếp tay cho đường dây đưa người bất hợp pháp sang Anh và sở hữu tài sản bất chính từ hành vi này.

Nghe ⋅ 02:42

Cảnh sát Anh vừa bắt giữ thêm một người đàn ông ở Bắc Ireland vì có liên quan đến vụ việc 39 người Việt tử vong trong xe container hồi tháng trước.

goto top