Tags: ngoại cảm

Nhức đầu là một triệu chứng hay gặp của rất nhiều bệnh. Theo YHCT, nếu đau đầu đột ngột và kéo dài vài ngày là do ngoại cảm; nếu khi đau khi không và đau âm ỉ là nội thương.

Biết nhiều người có nhu cầu xin việc cho con em mình, “nhà ngoại cảm” Nguyễn Quốc Thắng đã nảy sinh ý định lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của bị hại.

Tự giới thiệu mình là nhà ngoại cảm và có thẻ ra vào Bộ Công an, Nguyễn Quốc Thắng (HN) đã chiếm đoạt tiền của nhiều người có nhu cầu xin việc.

Theo y học cổ truyền, viêm khớp dạng thấp thuộc hội chứng bệnh cơ khớp, có nhiều nguyên nhân, phần nhiều bên trong chức năng gan, thận, gân, xương bị suy yếu, bên ngoài ngoại cảm tà khí phong, hàn, thấp, tý gây ngưng đọng huyết dịch gây đau tại khớp.

Cách đây hơn 40 năm, Mỹ đã có những dự án khai phá tiềm năng vô hạn của con người. Trong đó nổi bật nhất là các nghiên cứu về khả năng 'thấu thị'.

Các tài liệu giải mật của Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) tiết lộ, tình báo Mỹ đã sử dụng nhóm điệp viên được cho là có khả năng ngoại cảm để thu thập tin tình báo.

Không chỉ là cây rau gia vị rất quen thuộc trên mâm cơm, nó cũng là vị thuốc quý trị nhiều bệnh.

Bệnh cảm cúm phát sinh quanh năm nhưng thường xuất hiện vào mùa đông - xuân nhiều hơn, vì khí hậu mùa đông - xuân hay có sự thay đổi đột ngột, con người không thích ứng kịp thời nên hay sinh bệnh.

Trong cuộc đời của không ít thợ lặn kỳ cựu, việc gặp ma nước vẫn luôn khiến họ bị ám ảnh trong thời gian dài.

Rất nhiều người có thể chia sẻ với nhau chỉ bằng ý nghĩ mà không cần thông qua bất kỳ giác quan, phương tiện nào.

Kinh giới là loại rau gia vị rất quen thuộc trong đĩa rau sống và cũng là vị thuốc dân gian trị nhiều bệnh. Theo y học cổ truyền, kinh giới có vị cay, thơm, tính ấm, vào kinh phế, can.

Theo YHCT, nếu đau đầu đột ngột và kéo dài vài ngày là do ngoại cảm; nếu lúc đau lúc không và đau âm ỉ là nội thương. Đau đầu do ngoại cảm phần lớn là thực chứng.

Nhức đầu là một triệu chứng hay gặp của rất nhiều bệnh. Theo YHCT, nếu đau đầu đột ngột và kéo dài vài ngày là do ngoại cảm; nếu khi đau khi không và đau âm ỉ là nội thương.

Thời tiết lạnh dễ gây cảm mạo phong hàn. Người bệnh thường biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt, sổ mũi, nhức đầu và những dấu hiệu khó chịu khác.

Chứng đau nhức đầu là một triệu chứng thường gặp nhất trong bệnh lý của nhiều bệnh, là cảm giác chủ quan chịu ảnh hưởng do tác nhân bên ngoài (ngoại cảm)...

goto top