Tags: ngoại lệ

Mỗi dòng xe Koenigsegg xuất xưởng đều phải trải qua những thử thách vô cùng cam go nếu muốn được hãng xe Thụy Điển nổi tiếng khắt khe 'bật đèn xanh'.

Trong một bài phát biểu trước hàng triệu người dân Mỹ, Tổng thống Donald Trump tỏ ra thiếu nhất quán khi đề cập tới lệnh cấm đi lại sẽ được áp dụng giữa Mỹ và châu Âu.

Hồi đầu tuần này báo giới Mỹ đã xác nhận vụ cháy xe Porsche Taycan đầu tiên xảy ra trên thế giới tại Florida với nguyên nhân chưa xác định.

Dù là một trong những sản phẩm thành công nhất của Apple, iPad 2 đã trở nên già nua và sẽ bị Apple liệt vào danh sách ngừng hỗ trợ từ ngày 30-4 tới đây.

Huawei đang không được 'chào đón' tại Mỹ nhưng hãng công nghệ này đang để ngỏ khả năng 'giúp đỡ' Apple khi sẵn sàng cung cấp chip 5G cho Táo khuyết.

Một con voi chưa trưởng thành trước đó lao tới nhưng chỉ tới khi voi mẹ xuất hiện, mọi chuyện mới đổi chiều.

Từ 1-7-2020 sẽ chính thức bỏ chế độ 'viên chức suốt đời', tuy nhiên Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức cũng quy định một số trường hợp được ngoại lệ.

Như mọi lần, tủ đồ trong MV comeback của Black Pink lại ngập tràn hàng hiệu, tính 'sương sương' tổng chi phí cũng cỡ gần 1,5 tỷ đồng.

Hàng ngàn người Nga đã dũng cảm nhảy xuống tắm nước băng trong lễ Hiển linh để gột sạch tâm hồn và có được những bức ảnh cực chất đăng Instagram.

Phi công trẻ Khang ghen nhầm anh ruột của San, Bảo ghen với nhân viên, Thái ghen với Khuê... không ai giống ai.

Sự mất tự tin của một người thường là kết quả của việc không nhận được sự khẳng định trong một thời gian dài, rất nhiều người không tin tưởng vào Tào Tháo, nhưng người bạn đúng nghĩa này của Tào Tháo này lại là một ngoại lệ.

Vòng trừng phạt thứ 2 của Mỹ vào Iran sắp có hiệu lực.

Không dễ để tiếp cận với Noo Phước Thịnh lúc này vì với anh: 'Bão tố ngoài kia không bằng chút sóng gợn trong lòng'.

1600 chiếc Galaxy Fold dành cho thị trường Ấn Độ hết veo sau 30 phút mở bán.

Nói không với đồ bó sát hở bạo, Shin Se Kyung chỉ mặc rất thoải mái lại tối giản makeup mà vẫn hớp hồn cư dân mạng.

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã phê chuẩn thỏa thuận với Cộng hòa Trung Phi về việc mở văn phòng đại diện của Bộ Quốc phòng Nga và hỗ trợ quân đội Trung Phi.

goto top