Tags: ngoài ý muốn

Không chỉ đổi sân tập, HLV Park Hang-seo còn đóng cửa với truyền thông trong buổi tập chiều 8/10 của ĐT Việt Nam.

Số lượng lớn xe Honda CR-V bị triệu hồi tại Bắc Mỹ do túi khí có thể không bung khi xảy ra tai nạn, hoặc bất ngờ bung ngoài ý muốn dù không xảy ra tai nạn.

Một số đôi uyên ương cho rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có cái lý thú, đó là được khám phá người bạn trai (gái) của mình, là hành động thể hiện tình yêu đã được thăng hoa.

Nghe ⋅ 05:37

Theo AFP ngày 22-8 đưa tin, chiếc Airbus A330 của hãng hàng không Evelop, Tây Ban Nha, trong hành trình từ Mauritius đến Madrid tối 20-8, đã bất ngờ gặp vùng thời tiết nhiễu động và bị 'rơi tự do' trong khoảng 15 giây.

Khi ăn rau dền đỏ bạn nên có cách thưởng thức, chế biến và bảo quản đúng cách để tránh những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

Thực tế cho thấy, không phải trường hợp phá thai nào cũng là tội ác. Luật pháp Việt Nam cũng đã có những quy định rõ ràng về nạo thai, phá thai.

Cởi đến chiếc áo, anh sững người lại khi thấy bụng tôi: 'Cô có thai khi nào? Tại sao không nói với tôi?'.

Trong lúc bị cảnh sát truy đuổi, một nghi phạm đã bất ngờ sa lưới vì sự cố 'xì hơi' ngoài ý muốn.

Trả lời báo chí, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết việc chậm kết quả thanh tra Khu đô thị mới Thủ Thiêm nằm ngoài ý muốn của TP.

Dự thi với phần treo người trên cao sở trường, Mary bất ngờ bị tuột khỏi tay Tyce và rơi thẳng xuống sân khấu trước sự hốt hoảng của tất cả người xem.

goto top