Tags: ngôi mộ

Khai nhận lý do đập mộ cậu ruột, đối tượng cho biết khi ngủ có nghe tiếng trẻ con khóc trong ngôi mộ nên dùng búa đập vỡ ra xem.

Nghe ⋅ 01:53

Cái chết của đôi tình nhân trẻ chấn động một vùng, rồi không rõ nguồn cơn từ đâu, những chuyện liêu trai chí dị xuất hiện. Dân 'đỏ đen' kéo về 'cầu cơ, xin số', khiến chính quyền sở tại phải nhiều lần vào cuộc.

Nghe ⋅ 05:37

Ngày 15/5, The Sun chia sẻ thông tin về người nông dân Nga Rustam Mudayev gần đây đã khai quật một bộ xương nam giới 2.000 năm tuổi.

Khu mộ cổ đầy vàng với 6 người phụ nữ nằm quanh chiếc vạc tiếp tục gây choáng váng bởi hàng loạt ngôi mộ khác liên tiếp lộ diện với đồ tùy táng không kém phần xa hoa.

Một ngôi mộ cổ kỳ bí vừa khai quật ở Tây Siberia đã đem đến cho nhóm khảo cổ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nghe ⋅ 01:48

Theo trang tin Reuters, các nhà điều tra Mexico đã tìm thấy ba mươi lăm thi thể được chôn cất xung quanh khu vực đô thị của thành phố Guadalajara, thành phố lớn thứ hai của đất nước, các công tố viên chính phủ cho biết hôm 11-5.

Nổi tiếng là một chiến lược gia, nhà phát minh kiệt xuất cùng với nhiều giai thoại hấp dẫn nhưng ngôi mộ của 'bậc thầy quân sự' Gia Cát Lượng sau gần 2.000 năm vẫn còn là ẩn số.

Nghe ⋅ 04:33

Một di tích vừa là mộ cổ, vừa là kho báu đáng kinh ngạc đã được khai quật tại Hy Lạp trong suốt 5 năm qua với hàng ngàn món trang sức, áo giáp, vũ khí… bằng vàng và bạc lần lượt lộ diện.

Ngôi mộ đặc biệt trong khu chôn cất thời đại đồ đá vừa được khai quật ở Thụy Điển không chỉ có hài cốt người đàn ông, mà còn có một sinh vật tuyệt chủng dũng mãnh.

 Bộ Khảo cổ Ai Cập cho biết, tại khu mộ cổ này có một ngôi mộ gia đình quan chức thuộc triều đại thứ năm của Ai Cập, giai đoạn kéo dài từ thế kỷ 25 đến thế kỷ 24 trước Công nguyên.

Ngôi mộ có khả năng được xây từ thế kỷ thứ VI TCN đến thế kỷ thứ IV TCN.

Nhóm nghiên cứu phát hiện hài cốt của 6 người phụ nữ được xếp xung quanh cái vạc trong lăng mộ của một hoàng thân nước Đức.

Các nhà khảo cổ đã tìm thấy 23 cổ vật trong một ngôi mộ 1.800 năm tuổi, gồm đồ đồng, đồ gốm và dao sắt, trong ngôi mộ còn lại có các đồng tiền bằng đồng đỏ và cũng có một số đồ gốm.

Sau khi khai quật hài cốt của cha, người đàn ông đã sắp xếp các phần xương thành hình dạng người rồi nằm xuống bên cạnh trong tình trạng khỏa thân để chụp ảnh.

Nghe ⋅ 02:24

Nga cho rằng việc Mỹ chiếm đóng Syria và phối hợp với các chiến binh ở khu vực Al-Tanf là nguồn cơn của mọi cuộc khủng hoảng nhân đạo.

Nếu mọi người thích dành thời gian đi mua sắm, tập thể dục hoặc chơi game trong lúc rảnh rỗi, thì Joshua lại thích tới thăm nghĩa trang khi muốn thư giãn.

goto top