Tags: Ngũ cốc

Mỹ đã giành chiến thắng trong vụ kiện Trung Quốc lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) liên quan tới việc Bắc Kinh áp hạn ngạch thuế quan đối với gạo, lúa mì và ngô.

Quả bơ, ngũ cốc, sữa chua... là thực phẩm thường xuyên ăn sáng sẽ giúp bạn đẹp da.

Rau lá xanh, măng tây, ngũ cốc nguyên hạt,…là những thực phẩm tốt cho tim mạch.

Có những đồ ăn được rất nhiều người đưa vào danh sách các món ăn ưa thích mà không hề biết rằng chúng thực sự gây hại cho sức khỏe nếu lạm dụng.

Giá thực phẩm thế giới đã tăng trong tháng 2/2018, một phần do giá các sản phẩm từ sữa tăng mạnh, tuy nhiên vẫn thấp hơn 2,3% so với cùng kỳ năm 2018.

Dưới đây một vài loại hạt nếu bạn hay ăn sẽ có tác động tốt tới sức khoẻ và sắc đẹp.

Bạn có thể tự nâng cấp vòng 1 của mình bằng cách cải thiện chế độ ăn uống, massage.

 Có một số thói quen tưởng như lành mạnh lại đang gây hại cho sức khỏe chúng ta.

Khoảng 23 tỷ con gà sống trên trái đất tại bất kỳ thời điểm nào. Không thể phủ nhận, chúng ta đang sống trong thời đại của những con gà.

Một số mẹo nhỏ trong cách lựa chọn thực đơn cũng như chế biến và bài trí món ăn sẽ giúp việc đảm bảo dinh dưỡng cho người cao tuổi trở nên dễ dàng hơn.

Thế giới ước tính trong 20 năm, số người mắc đái tháo đường (ĐTĐ) trên toàn cầu tăng 54%.

Những món ăn sau đây là 'cứu cánh cho' những ai không thể kiêng tinh bột nhưng vẫn muốn giảm cân.

Ngày 13/2, một tàu chở hơn 100 người đã chìm trên sông Niger, phía Tây Nam Niger, khiến hàng chục người mất tích.

Nếu pizza là món ăn dễ khiến lòng người nhớ đến nước Ý thì món gan ngỗng béo ngậy Foie Gras lại đưa ta trở về Pháp quốc. Món ăn Foie gras 'bản quyền' của người Pháp luôn có mặt tại những nhà hàng cao cấp, mang đặc thù văn hóa ẩm thực này lại đang làm dấy lên một cuộc tranh cãi không có hồi kết...

Chỉ số giá lương thực của FAO, đánh giá sự thay đổi hàng tháng đối với các mặt hàng ngũ cốc, hạt có dầu, sản phẩm bơ sữa, thịt và đường tăng gần 2% so với tháng Chín và 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Một tàu chở hơn 100 người đã chìm trên sông Niger, phía Tây Nam Niger, khiến hàng chục người mất tích. Số nạn nhân bị mất tích phần lớn đến từ quốc gia láng giềng Benin.

goto top